Ngày 24 Tháng 7, 2016 | 07:21 PM

Hà Nội: Trộm đột nhập khu tập thể Bộ Công an “khoắng” 100 triệu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vụ việc xảy ra tại khu tập thể Bộ Công an (Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân).

Theo thông tin PV Báo Gia đình & Xã hội nhận được, vụ việc xảy ra vào sáng 19/7 tại khu tập thể Bộ Công an (Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân) khiến một gia đình bị mất nhiều tài sản, trị giá lên tới 100 triệu đồng. Tuy có hình ảnh trích xuất từ camera nhưng đến nay, sau 4 ngày khai báo vẫn chưa có kết quả gì từ cơ quan điều tra.

Liên hệ với gia đình này, PV có cuộc trao đổi với chị V.T.M và được biết, chỉ trong vòng 5 phút, khoảng 10h15-10h20 sáng 19/7, hai đối tượng lạ mặt đã phá khóa vào nhà và lấy đi nhiều tài sản của gia đình chị. Cụ thể gồm 20 triệu đồng tiền mặt, 8 chỉ vàng, 1 laptop Macbook, 2 bộ máy ảnh.


Hình ảnh hai đối tượng lạ mặt trích xuất từ camera.

Hình ảnh hai đối tượng lạ mặt trích xuất từ camera.


Tiến hành đột nhập vào nhà và lấy tài sản chỉ trong vòng 5 phút.

Tiến hành đột nhập vào nhà và lấy tài sản chỉ trong vòng 5 phút.

“Hôm đó, tôi khóa cửa đi xuống cửa hàng (ngoài ngôi nhà đang ở, gia đình chị M còn có một cửa hàng kinh doanh ở ngay tầng dưới) chỉ khoảng 30 phút thôi, không ngờ chúng phá khóa vào và rất ung dung lấy đồ, tính ra cũng phải 100 triệu đồng. Sau đó, tôi có báo công an phường nhưng sau 4 ngày qua họ cũng chưa thông tin gì với mình”.

“Vì thường phải đi lại giữa hai nhà nên tôi dùng khóa bấm Việt Tiệp nhỏ màu đen cho tiện, mỗi lần đi có 15, 20, 30 phút thôi nên dùng khóa đó cho dễ mở còn nếu đi lâu thì vẫn dùng khóa tốt hơn” – chủ nhà này thông tin thêm.


Hai đối tượng này đã sử dụng chiếc xe máy với biển số giả.

Hai đối tượng này đã sử dụng chiếc xe máy với biển số giả.

Về hai đối tượng xuất hiện trong camera, chị M cho biết, hai người này đã sử dụng biển số xe giả, hình ảnh cũng khá mờ nhạt nên có thể sẽ rất khó trong việc điều tra.

Nông Thuyết

Ảnh: Gia đình cung cấp

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC