Ngày 21 Tháng 9, 2015 | 10:38 PM

Giết người chỉ vì tranh giành phòng karaoke

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vì muốn giành bằng được phòng hát karaoke, Trung và Khánh đã xảy ra xô xát, cãi vã thậm tệ với nhau. Bị lép vế trước mặt Trung, Khánh bỏ về nhà gọi thêm người đến trả thù.

Ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm Hoàng Thanh Trung (SN 1983) về tội Giết người. Ba người liên quan là Trương Văn Khánh (SN 1986) Vũ Phi Hiệu (SN 1991) và Nguyễn Ngọc Thuận (1990, các bị can đều cùng trú xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) bị xử về tội Gây rối trật tự công cộng.

Khoảng 22h30 tối 15/2, Trung và Khánh xảy ra cãi vã vì tranh giành phòng hát tại một quán karaoke trên địa bàn xã. Bị Trung tát vào mặt, nhưng không làm được gì vì yếu thế hơn, Khánh hậm hực bỏ ra ngoài gọi điện thoại cho Điệp, Hiệu, Thuận mang theo hung khí đi tìm Trung để trả thù.

Nhóm của Khánh liền đến nhà của Trung nhưng không gặp Trung ở nhà. Trong lúc đi tìm, Khánh liên tục gọi điện thoại hẹn Trung ra để giải quyết dứt điểm.

Vì bị quấy rầy, khoảng 23h tối cùng ngày, Trung mang theo con dao ra một khu vực ở xóm 6, xã Quỳnh Bá (huyện Quỳnh Lưu) để gặp nhóm của Khánh thì bị Điệp dùng dao chém vào tay, Trung cầm con dao dài 26 cm mang theo đâm một nhát khiến Điệp tử vong.

 

Các bị cáo tại Tòa
Các bị cáo tại Tòa

 

Tại phiên tòa hôm nay, Trung thừa nhận hành vi, tỏ vẻ hối hận quay mặt xin lỗi gia đình nạn nhân. Vợ của Điệp cũng xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Trung

HĐXX tuyên phạt Trung 6 năm tù. Khánh, Hiệu và Thuận nhận 6 đến 15 tháng tù cho hưởng án treo.

Hồ Hà – Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC