Ngày 13 Tháng 11, 2018 | 07:05 PM

Giết bà chủ trọ vì 50 nghìn tiền nhà

Giết bà chủ trọ vì 50 nghìn tiền nhà

GiadinhNet- Bị bà M. thúc đóng 5 ngày tiền nhà, Giáp đã nhẫn tâm sát hại bà này rồi bỏ trốn.

Ngày 13/11, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã bắt Phùng Văn Giáp (SN 1985, quê quán Bắc Kạn) là nghi phạm sát hại bà chủ cho thuê trọ.

Theo đó nạn nhân là bà M. (SN 1942, hiện trú tại thị trấn Tà Lùng, huyện Phục Hoà, tỉnh Cao Bằng) sống một mình, có lán nhỏ ở gần nhà không dùng đến nên cho một số người thuê ở, mỗi ngày bà thu 10.000 đồng.

Trong số những người thuê, có Phùng Văn Giáp (thôn Hoàng Phài, xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn). Vào chiều tối ngày 26/10, Giáp đã nợ bà M. tiền phòng 5 ngày chưa trả nên bà M. xuống nhà trọ mắng, có những lời lẽ khó nghe với Giáp.

Ảnh chỉ có tình chất minh hoạ (nguồn Internet)
Ảnh chỉ có tình chất minh hoạ (nguồn Internet)

Khi bà M. quay về nhà thì Giáp đi theo. Tại nhà bà này, Giáp đã cầm cây gậy gỗ đánh nhiều lần vào người bà M. khiến bà tử vong sau đó.

Thấy bà M. có tiền trong người, Giáp đã lấy số tiền đó rồi bỏ đi. Đến ngày 12/11, Công an tỉnh Cao Bằng biết được Phùng Văn Giáp sẽ về quê nhà ở thôn Hoàng Phài, xã Cốc Đán, huyện Ngân Sơn, Bắc Kạn nên đã phối hợp với Công an huyện Ngân Sơn bắt giữ Hoàng Văn Giáp khi đang trên đường về nhà.

Tại cơ quan điều tra, Giáp đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Giáp là đối tượng nghiện hút, không nghề nghiệp. Giáp từng lấy vợ là giáo viên, tuy nhiên đã ly hôn.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC