Ngày 24 Tháng 3, 2015 | 09:27 AM

Ghen tuông, U60 giết chết tình địch

  MỚI NHẤT

Bị bà Liễu đuổi về, ông Tranh dùng dao đâm trọng thương bà này. Người đàn ông khác có mặt tại đây cũng bị đâm chết.

Sáng 23/3, đại tá Trần Duy Trường, Trưởng Công an huyện Ea Kra cho biết, cơ quan này đã bàn giao Nguyễn Văn Tranh (51 tuổi, ngụ xã Ea Ô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cho cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra hành vi Giết người.

Thông tin ban đầu, thấy bà Trần Thị Liễu (42 tuổi, ở xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) mặc dù đã có cháu nội, cháu ngoại nhưng chồng mất sớm nên ông Tranh (đã có vợ và 5 người con) thường xuyên qua lại giúp đỡ.

Khoảng 3 tháng gần đây, ông Hà Văn Vinh (51 tuổi, ngụ cùng thôn Thanh Hợp) cũng thường xuyên lui tới nhà bà Liễu nên Tranh ghen tuông, nhiều lần đe dọa giết bà Liễu nếu không cắt đứt mối quan hệ với ông Vinh.

Tối 21/3, Tranh đến nhà bà Liễu thì thấy bà và ông Vinh ngồi chơi trước cửa nhà nên Tranh cũng ngồi chơi. Đến khoảng 22h cùng ngày, bà Liễu nói đã khuya, muốn ông Tranh đi về, để bà và ông Vinh còn có việc cần bàn bạc. Tuy nhiên, ông Tranh nói nếu về thì ông Vinh cũng phải về nên bà Liễu tiếp tục xua đuổi và ném dép của ông ra sân.

Bực tức, ông Tranh chạy xuống bếp lấy dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bà Liễu và ông Vinh khiến ông Vinh chết tại chỗ, bà Liễu bị thương nặng. Sau khi gây án, ông Tranh bỏ trốn, đến chiều 22/3, ông ra Công an huyện Ea Kar đầu thú.

Theo Người lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC