Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 01:52 PM

Gã thanh niên đồi bại hẹn bé gái đi uống cà phê để hiếp dâm

Gã thanh niên đồi bại hẹn bé gái đi uống cà phê để hiếp dâm
  MỚI NHẤT

TAND tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt sơ thẩm 12 năm tù đối với bị cáo Bạch Thanh Luân (21 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, Gia Lai) vì tội “hiếp dâm”.

Gã thanh niên đồi bại hẹn bé gái đi uống cà phê để hiếp dâm 1
Bị cáo Luân.

TAND tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt sơ thẩm 12 năm tù đối với bị cáo Bạch Thanh Luân (21 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, Gia Lai) vì tội “hiếp dâm”.

Theo cáo buộc của cơ quan công tố, khoảng tháng 6/2012, Luân phụ bán hàng lô tô Hoàng Sang tại bến xe thị trấn Đắc Đoa (huyện Đắc Đoa, Gia Lai) và quen biết cháu H. (sinh năm 2000, trú thị trấn Đắc Đoa), từ đó Luân thường xuyên gọi điện thoại tán tỉnh cháu H.

Khoảng 12h ngày 1/12/2012, Luân điện thoại gọi cháu H. hẹn tối đi uống cà phê, cháu H. đã đồng ý. Khoảng 17h cùng ngày, Luân đi nhậu với bạn. Đến 21h30, Luân mượn xe máy của bạn nhậu điều khiển đến điểm hẹn với cháu H., trên đường đi Luân nảy sinh ý đồ đồi bại.

Thấy Luân đến, H. nói: “Khuya rồi, thôi không đi chơi nữa” và giận dỗi bỏ về, Luân đi theo sau. Khi H. bước lên dải phân cách, Luân bế H. lên xe. H. nói: “Bỏ em xuống để em đi về”, nhưng Luân vẫn chạy xe chở H. về hướng nhà văn hóa huyện Đắc Đoa. Đến nơi, Luân kéo H. đến chỗ vắng người, nắm chân kéo H. ngã xuống đất, đè hôn H.

Dù cháu bé đã phản kháng lại, cắn vào tay trái, dùng tay chân xô đạp Luân song Luân vẫn cố thực hiện hành vi đến cùng. Trong lúc bị Luân đè, H. đã lấy điện thoại nhắn tin cho chị gái và nói với Luân rằng mẹ và chị gái sắp đến. Nghe vậy, Luân hoảng hồn, đứng dậy mặc quần áo, không kịp dắt xe mà đi bộ thẳng đến một quán cà phê ở thị trấn Đắc Đoa gặp người bạn nhậu lúc chiều.

Bạn hỏi xe đâu, Luân bảo: “Ở nhà văn hóa”. Bạn Luân đã đi bộ đến nhà văn hóa lấy xe nhưng đến nơi không có chìa khóa đã gọi Luân đến đưa. Khi Luân vừa đến nơi thì bị công an bắt. Tại cơ quan công an, Luân đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC