Ngày 9 Tháng 8, 2018 | 04:15 PM

Dùng hung khí giữ người trái phép để đòi nợ

GiadinhNet – Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ 3 đối tượng mang theo hung khí, khống chế bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ tại địa bàn.

Cụ thể, ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với công an huyện Nga Sơn bắt 3 đối tượng: Mai Văn Tâm, sinh năm 1993; Mai Đình Đông, sinh năm 1999 đêù ở xã Nga Yên và Ngô Văn Đại, sinh năm 1995 ở xã Nga Bạch, huyện Nga Sơn để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật..


3 đối tượng Tâm, Đông, Đại và hung khí. Ảnh: Công an Thanh Hóa

3 đối tượng Tâm, Đông, Đại và hung khí. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, ngày 2/8, các đối tượng này mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ chị V. T. Q, sinh năm 1961 ở xã Nga Mỹ và chị V. T. H, sinh năm 1969 ở thị trấn Nga Sơn, sau đó yêu cầu người nhà của 2 phụ nữ này mang tiền đến trả nợ thì mới thả.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình chị Q và chị H, Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng xác minh và tiến hành giải cứu, đưa chị Q, chị H về nhà an toàn, đồng thời phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt giữ 3 đối tượng này.

Nguên nhân ban đầu được xác định là do chị V. T. Q và chị V. T. H có vay nợ của 1 đối tượng trên địa bàn thị trấn Nga Sơn.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC