Ngày 18 Tháng 6, 2019 | 09:36 PM

Điều tra 2 nhóm côn đồ nổ súng truy sát nhau giữa ban ngày

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu khiến 2 nhóm côn đồ truy sát nhau có liên quan đòi nợ thuê và mâu thuẫn cá nhân.

Thông tin cho PV, đại diện Công an TP. Móng Cái (Quảng Ninh) cho hay, Cơ quan CSĐT đang tiến hành điều tra, xác minh và truy bắt các đối tượng mang theo súng quân dụng cùng hung khí truy sát nhau giữa ban ngày.

Lực lượng công an đang tiến hành điều tra vụ việc

Lực lượng công an đang tiến hành điều tra vụ việc

Theo Cơ quan CSĐT, khoảng 13h30 chiều qua (18/6), tại khu đô thị Ka Long, thuộc khu 5, phường Ka Long xuất hiện 2 nhóm côn đồ (khoảng 20) người dùng súng quân dụng, dao, kiếm đuổi đánh nhau bắt đầu phía chợ Ka Long chạy qua một số tuyến đường. Trong quá trình này, các đối tượng có nổ súng khiến người dân hoảng sợ và nhanh chóng cấp báo cho cơ quan chức năng.

2 khẩu súng quân dụng được các đối tượng vứt lại khi bị lực lượng chức năng truy đuổi

2 khẩu súng quân dụng được các đối tượng vứt lại khi bị lực lượng chức năng truy đuổi

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng công an nhanh chóng truy đuổi. Thấy vậy, các đối tượng đã bỏ chạy và trên đường tháo chạy có vứt lại trên vỉa hè 2 khẩu súng quân dụng cùng một số dao, kiếm.

Được biết, nguyên nhân ban đầu khiến 2 nhóm côn đồ truy sát nhau có liên quan đòi nợ thuê và mâu thuẫn cá nhân. Hiện vụ việc đang được Công an TP. Móng Cái phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC