Ngày 27 Tháng 6, 2013 | 08:42 AM

Dâm phụ rủ tình nhân sát hại chồng dã man

Dâm phụ rủ tình nhân sát hại chồng dã man
  MỚI NHẤT

Để được tự do quan hệ với em chồng, người đàn bà dâm loạn đã lên kế hoạch cùng người tình giết chồng rồi dìm xác xuống sông.

Ngày 26/6, TAND tỉnh Sóc Trăng đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm hai bị cáo Văn Thị Thủy (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Tú) và Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, ngụ tại xã Long Hưng, cùng huyện Mỹ Tú) về hành vi “giết người”. Hàng ngàn người dân đã về đây theo dõi phiên tòa và không ngớt lời nguyền rủa đôi gian phu dâm phụ.

Dâm phụ rủ tình nhân sát hại chồng dã man 1
Hai bị cáo trước vành móng ngựa

Theo hồ sơ vụ án, chiều 8/1/2013, người dân sống ven bờ kinh 1-5, ấp Tân Thành, xã Long Hưng phát hiện xác một người đàn ông trong chiếc bao nổi lềnh bềnh trên sông.

Đến khoảng 15 giờ ngày hôm sau, Văn Thị Thủy đến công an huyện trình báo về việc chồng mình là ông Trần Văn Nhân bị mất tích.

Qua điều tra, công an kiểm tra vân tay trên giấy tờ và xác người bị giết trong bao, xác định nạn nhân là Trần Văn Nhân, hung thủ chính là vợ của nạn nhân và Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú).

Theo người dân địa phương, vợ chồng Nhân- Thủy tuy còn trẻ nhưng tương đối khá giả nhờ có nhiều ruộng đất và chăm chỉ làm ăn. Do nhà có 2 con trai còn nhỏ nên ông Nhân thuê Trần Tuấn Thanh, là em bà con về phụ việc đồng áng.

Tại tòa, Thủy khai rằng thấy cậu em chồng có khuôn mặt thư sinh nhưng thân thể cường tráng nên không cầm lòng được.

Nhà cách nhau một khu vườn, khi chồng vắng nhà, con cái đi học, Thủy lại gọi Thanh sang “tâm sự”. Nhiều đêm đang ngủ với chồng, Thủy vẫn nhắn tin hẹn bạn tình ra phía sau nhà để quan hệ.

Biết vợ ngoại tình nhưng không khuyên ngăn được, ông Nhân chán nản, sinh ra nhậu nhẹt.

Ngày 20/12/2012, Thủy nhắn tin cho người tình sang tâm sự rồi bàn kế hoạch giết chồng. Đến ngày 5/1/2013, ông Nhân đi dự đám giỗ về kêu đau đầu, Thủy gọi điện cho Thanh mua 10 viên thuốc ngủ mang về cho chồng uống. Tuy nhiên, ông Nhân uống thuốc xong vẫn không chết.

Chiều tối cùng ngày, ông Nhân tiếp tục sang nhà hàng xóm nhậu. Khoảng 21 giờ, ông Nhân nhậu say về ngủ, Thủy xúi tình nhân đập đầu cho chồng chết. Thấy Thanh sợ Thủy liền dùng dây buộc chân tay chồng lại, để Thanh dùng dây siết cổ. Khi Thanh run tay, Thủy liền hợp sức siết cổ chồng cho đến khi chết hẳn mới thôi.

Sau đó, Thủy bỏ xác chồng vào bao tải, rồi cùng chèo ghe đi khoảng 20 km, đến đoạn sông Bún Tàu vứt xác xuống.

Tại phiên tòa, Thủy luôn miệng xin lỗi và mong gia đình bên chồng tha thứ cho hành vi của thị. Trong khi đó, người thân của bị hại vô cùng phẫn nộ, còn người dân dự kháng phiên tòa liên tục yêu cầu tử hình hai kẻ gian dâm mất nhân tính.

HĐXX đã tuyên phạt Trần Tuấn Thanh mức án tử hình và Văn Thị Thủy án tù chung thân.
 
Theo Người lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC