Ngày 17 Tháng 5, 2019 | 05:46 PM

Chân dung 'yêu râu xanh' 62 tuổi chặn đường cháu gái, bế vào nhà xâm hại tình dục

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Theo chính quyền địa phương, Nguyễn Văn Vĩnh là ông trong họ nội tộc của cháu gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục.

Ngày 17/5, thông tin từ lãnh đạo Công an Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Vĩnh (62 tuổi, trú tại xã Bạch Hạ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 10 giờ ngày 12/5, bé gái N.K.N (9 tuổi, trú tại huyện Phú Xuyên) đang đi xe đạp trên đường làng. Khi đến trước cửa nhà ông Nguyễn Văn Vĩnh thì bị ông này chặn lại, bế vào phòng ngủ và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay sau khi sự việc bị phát giác, người dân địa phương bày tỏ sự bất bình trước hành vi đồi bại của người đàn ông 62 tuổi. Đại diện thôn An Bình, xã Bạch Hạ (nơi nghi phạm sinh sống cho biết), ông Vĩnh là người có nhận thức không bình thường, đến vợ và các con ông ấy cũng không thể sống chung được. Ngay cả những người sống gần nhà cũng thấy sợ ông Vĩnh…

“Tôi cũng là người trong họ với ông Vĩnh và cháu bé nên tôi cũng rất bức xúc về việc này. Nếu ông Vĩnh là người bình thường mà có hành vi như thế với cháu bé 9 tuổi thì kể cả gia đình cũng không ai chấp nhận được”, đại diện thôn An Bình nói.

Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời lệnh tạm giam đối với người ông họ có hành vi xâm hại cháu gái 9 tuổi. Ảnh minh họa.

Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời lệnh tạm giam đối với người ông họ có hành vi xâm hại cháu gái 9 tuổi. Ảnh minh họa.

Theo vị đại diện này, hàng ngày ông Vĩnh thường mang lưới bát quái ra cánh đồng để đánh bắt tôm cua, cả ngày không nói chuyện với ai. Nếu có ai hỏi chuyện hay nói gì, ông Vĩnh đều chửi lại.

Nói về sự việc xảy ra, vị đại diện này cho rằng, tại thời điểm có người phát hiện, ông Vĩnh mới chỉ cởi quần áo của mình và cháu bé ra rồi đè lên người cháu.

“Theo như người cháu trong họ kể lại, lúc đó cháu này đến nhà ông Vĩnh có việc thì nghe thấy tiếng kêu trong nhà nên có chạy qua cửa sổ ngó thì thấy ông Vĩnh đang đè lên người cháu N. Sau đó, người cháu này mới hô lên thì ông Vĩnh dừng ngay hành vi”, vị này cho biết thêm.

Được biết, ông Vĩnh là ông trong họ nội tộc của cháu N. Người đàn ông này sống trên Hòa Bình hơn 20 năm, tới năm 2017 mới quay về địa phương sống. Ông Vĩnh có 2 người vợ, 4 người con tuy nhiên đã bỏ cả 2 người vợ, hiện ông đang sống một mình.

Đăng Khoa

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC