Ngày 9 Tháng 5, 2019 | 09:59 AM

Can ngăn hai vợ chồng cãi nhau, một cảnh sát bị chém trọng thương

GiadinhNet - Sau khi gây án, được sự vận động của người thân và lực lượng chức năng, đối tượng chém chiến sỹ cảnh sát đã mở cửa ra tự thú.

Sáng 9/5, thông tin từ Công an thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ đối tượng Vũ Thủy (47 tuổi, trú tại phường Sông Cầu, TP Bắc Kạn) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 15h chiều ngày 8/5, Thủy có xảy ra cự cãi, xô xát với người vợ cũ tại nhà. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc liền điện báo cho lực lượng chức năng đến can ngăn.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng vừa có mặt, Thủy đã cầm dao chém bị thương một chiến sĩ cảnh sát. Sau khi gây án, người đàn ông này vội chạy vào trong nhà và đóng chặt cửa cố thủ bên trong.

Lực lượng chức năng vận động người chồng ra đầu thú. Ảnh: CTV

Lực lượng chức năng vận động người chồng ra đầu thú. Ảnh: CTV

Trao đổi với PV, ông Bùi Tuấn Hùng, Trưởng Công an thành phố Bắc Kạn cho biết, trong quá trình cố thủ, Thủy được người thân và lực lượng chức năng vận động nên đã mở cửa đầu thú.

“Chiến sĩ bị thương thuộc lực lượng Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Bắc Kạn). Do kịp thời chống đỡ nên đồng chí ấy chỉ bị thương ở vùng tay. Ở thời điểm đó, Thủy hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện say xỉn” - ông Hùng nói.

N .Lan

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC