Ngày 31 Tháng 5, 2016 | 10:31 AM

Bị đuổi giết, thanh niên nhảy tầng 3 bệnh viện Đồng Nai tử vong?

GiadinhNet - Để lại chiếc xe tay ga bị vỡ phần đầu, nam thanh niên 31 tuổi chạy lên tầng 3 Bệnh viện đa khoa Đồng Nai rồi nhảy xuống.

Ngày 31/5, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang làm rõ vụ thanh niên tử vong khi nhảy từ tầng 3 bệnh viện đa khoa Đồng Nai xuống đất.

Sản phụ Nguyễn Thị Liên cho hay, vào lúc 1 giờ sáng, nam thanh niên khoảng 31 tuổi chạy lên phòng bệnh tầng 4 thuộc khoa sản BVĐK Đồng Nai với vẻ hốt hoảng. Anh này xin ở lại với lý do có người đuổi giết.

Khi chị Liên không đồng ý, nam thanh niên rút dao nhọn kè vào cổ mình đe dọa tự sát. Lo sợ nên mọi người trong phòng bệnh đã ra ngoài và báo với bảo vệ.

Khoảng 3 giờ sau, lãnh đạo bệnh viện đã báo với cơ quan công an địa phương. Nam thanh niên liền ra khỏi phòng bệnh rồi nhảy xuống chân cầu thang tầng 3 rồi tiếp tục chạy về cuối hành lang, chui qua ô cửa sổ, nhảy xuống đất tử vong.

Chiếc xe nạn nhân để lại.
Chiếc xe nạn nhân để lại.

Nhà chức trách Đồng Nai cung cấp, nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nhưng có để lại xe tay ga hiệu Dylan biển số 60F1 - 792.47 màu đỏ gần phòng cấp cứu. Chiếc xe này có dấu hiệu va chạm, bị vỡ nhiều bộ phận ở phần đầu.

Bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, GĐ BVĐK Đồng Nai cho biết, lúc vào bệnh viện, thanh niên 31 tuổi có biểu hiện tâm lý khác thường. Thời điểm người này đột nhập, phòng bệnh có 2 sản phụ và con nhỏ nhưng không ai bị thương.

Chí Thạch/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC