Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 04:33 PM

Bắt gã bảo vệ dâm ô bé gái còn quay 8 clip làm kỷ niệm

GiadinhNet - Khi dâm ô bé gái trong quán cà phê chòi, Minh đã dùng iPad quay clip lại.

Nạn nhân trong sự việc trên là bé L.T.T.T. (15 tuổi, quê Thanh Hóa), còn nghi phạm là Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức). Sự việc xảy ra tại quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông (Thủ Đức, TP.HCM).

Ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đã tạm giữ hình sự đối tượng này để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". 

Cơ quan chức năng xác định Minh đã dụ dỗ bé gái vào quán cà phê chòi và thực hiện hành vi dâm ô. Đáng lưu ý, Minh đã dùng iPad để quay lại 8 clip khi dâm ô bé T.

Theo đó, khoảng 10h ngày 16/8, nạn nhân cùng 3 người bạn tên Nam, Trí, Thịnh đến công ty nơi Thịnh làm việc để lấy tiền lương. Minh là bảo vệ của công ty này đã đến làm quen, rủ cả nhóm đi uống nước. Sau đó, Minh và bé T. cùng nhau đến quán cà phê chòi để bàn chuyện bán hàng trên mạng.

Tại đây, khi nằm chung võng với T., Minh đã và dùng tay sờ đùi, ngực và kéo quần lót của nạn nhân xuống để sờ vùng kín. Trong quá trình dâm ô bé gái, Minh lén quay lại 8 clip bằng iPad. Ngoài ra, Minh còn có ý định thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân nhưng bé gái không đồng ý.

Sau đó, T., kể lại sự việc cho Trí nghe và hai người đã đến công an trình báo. Qúa trình điều tra, gã bảo vệ này đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Cơ quan chức năng cũng thu giữ chiếc iPad chứa 8 đoạn clip trên.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC