Ngày 3 Tháng 8, 2018 | 08:57 AM

Bà nội bé gái 9 tuổi bị cha ruột ruột xâm hại tình dục 5 lần ở Long An: 'Tôi không có đứa con trai như nó'

  MỚI NHẤT

Sau gần 2 tháng kể từ ngày Hồ Văn Hoàng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi xâm hại tình dục với đứa con gái ruột 9 tuổi, bà nội bé gái cho biết bà không đi thăm đứa con đồi bại của mình và quyết định từ con.

Trao đổi với chúng tôi, bà Sáu (ngụ ấp Phú Ân, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc) cho biết cuộc sống của gia đình bà đã dần ổn định sau gần 2 tháng xảy ra vụ việc con trai bà là Hồ Văn Hoàng có hành vi xâm hại tình dục với chính bé Tr. (9 tuổi, con ruột Hoàng, cháu nội bà Sáu).

Bà Sáu rất hận đứa con trai của mình khi làm ra những chuyện đồi bại.

Hiện tại bé Tr. cũng đã được gửi vào Trung tâm Bảo trợ xã hội của tỉnh Long An để ổn định tinh thần, tiếp tục cuộc sống, riêng bà Sáu vẫn luôn ám ảnh mỗi khi nhắc đến hành vi đồi bại của chính đứa con trai của mình.

Bà cho biết kể từ ngày Hoàng bị Công an huyện Cần Giuộc tạm giam giữ để điều tra về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi", bà chưa một lần đi thăm Hoàng và quyết định từ mặt đứa con này.

"Nó là đứa con duy nhất của tôi nhưng cũng vì cưng chiều mà hư hỏng, suốt ngày nhậu nhẹt chứ không chí thú làm ăn", bà Sáu nói về đứa con trai của mình.

"Mỗi khi nhậu vô nó về là chửi đánh vợ con, nó đánh cả tôi nữa, bố nó đã mất cách đây 7 năm rồi", bà Sáu nói. Dù biết con trai hư hỏng nhưng bà Sáu không ngờ chính Hoàng lại có thể thực hiện việc xâm hại chính đứa con gái ruột 9 tuổi, là cháu nội của bà Sáu.

Bé Tr. hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An.

Theo đó, bé Tr. cùng với mẹ bé mới chuyển về sống cùng gia đình bà gần 1 năm nay. Dù biết Hoàng thường xuyên đánh mắng vợ con nhưng bà Sáu không dám nói một lời vì biết được bản tính hung hăng của con trai bà. Đến chiều tối 5/6, sau khi nghe hàng xóm nói chuyện bé Tr. bị Hoàng xâm hại nhiều lần, khóc lóc kể lại trên mạng xã hội, bà chết lặng mới gặng hỏi bé Tr.

Kể từ ngày Hoàng bị tạm bắt giam để điều tra, bà Sáu đã quyết định từ con và không đi thăm Hoàng. Bà cho biết với tội mà Hoàng đã gây ra, bà chỉ muốn pháp luật cứ xử đúng người, đúng tội.

Cuộc sống gia đình bà Sáu đã dần ổn định sau 2 tháng vụ việc xảy ra.

Trước đó, ngày 31/7, UBND tỉnh Long An đã có thông báo chính thức với báo chí, trả lời về nội dung của vụ việc.

Theo đó, sau khi tiếp nhận thông tin qua mạng xã hội Facebook có nội dung bé gái kể lại việc nhiều lần bị cha ruột xâm hại tình dục, ngày 6/6/2018, UBND huyện Cần Giuộc đã chỉ đạo Công an huyện Cần Giuộc tiến hành xác minh. Qua đó, bé gái trong clip tên Tr. (SN 2009) là con của ông Hồ Văn Hoàng (SN 1972, ngụ tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc đã tiến hành thu thập chứng cứ, triệu tập lấy lời khai của bé Tr., ông Hoàng và những người liên quan. Tại đây, ông Hoàng thừa nhận chính ông đã xâm hại tình dục con gái ruột của mình 5 lần trong lúc bà nội và mẹ của bé không có ở nhà. Ngoài ra, Hoàng còn khai nhận đã có hành vi xâm hại với 2 bé gái hàng xóm khác.

Theo kết quả giám định pháp y, bé Tr. (con gái Hoàng) có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, tuy nhiên màn trinh không bị rách, chỉ bị tổn thương vùng kín. Dựa vào các kết quả có được, ngày 8/6/2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cần Giuộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hồ Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc) để điều tra về hành vi "Dâm ô với trẻ em".

Theo Thời đại

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC