Ngày 28 Tháng 9, 2018 | 06:18 PM

9X lái ôtô 'ship' gần 200 viên ma tuý tổng hợp và bình khí nén bóng cười

  MỚI NHẤT

Thấy công an ập đến, Quang (Đà Nẵng) vứt xuống đường một bao thuốc lá chứa viên nén ma túy tổng hợp và chất rắn tinh thể màu trắng.

Ngày 28/9, công an quận Sơn Trà cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thành Quang (24 tuổi, trú quận Sơn Trà) để điều tra nghi vấn liên quan đến ma tuý tổng hợp và bóng cười.

Số viên nén ma tuý và nhiều gói chất rắn tinh thể màu trắng công an thu giữ trên xe của Quang khuya 26/9. Ảnh: Ngọc Trường.
Số viên nén ma tuý và nhiều gói chất rắn tinh thể màu trắng công an thu giữ trên xe của Quang khuya 26/9. Ảnh: Ngọc Trường.

Quang bị công an bắt quả tang khuya 26/9, khi đang lái xe ôtô KIA Optima màu trắng đến trước quán karaoke trên đường Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà) và mang theo bình khí nén bóng cười cao 70 cm.

Thấy công an ập đến, nam thanh niên nhanh tay vứt xuống đường một bao thuốc lá bên trong có năm viên nén ma tuý tổng hợp (ba viên màu xám và hai viên màu xanh), cùng hai gói chất rắn tinh thể màu trắng.

Công an phát hiện tổng cộng 199 viên nén các loại màu xanh, xám tro, hồng, cam, vàng nhạt,... và 40 gói nilon lớn nhỏ chứa chất rắn tinh thể màu trắng trên người và ôtô Quang cầm lái.

Quang khai có sử dụng ma túy tổng hợp (ma túy và bóng cười). Số viên nén và chất rắn màu trắng trong bao thuốc lá là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamine Quang mang theo để dùng, bán cho người có nhu cầu.

Toàn bộ số hàng đã bị công an thu giữ và mở rộng điều tra.

Theo Ngôi sao

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC