Ngày 11 Tháng 5, 2016 | 04:28 PM

Phòng giáo dục vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bắt bạn quỳ giữa đường

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi video và hình ảnh một nữ sinh lớp 9 đánh, tát và bắt bạn quỳ giữa đường được tung lên mạng, công an và phòng giáo dục đã vào cuộc.

Theo đó, vào ngày 10/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn bắt quỳ giữa đường xin lỗi và có hành động đánh, tát đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh và bắt quỳ xin lỗi được tung lên mạng.
Hình ảnh nữ sinh bị bạn đánh và bắt quỳ xin lỗi được tung lên mạng.

Sau khi video được lan truyền, danh tính nữ sinh bị bắt quỳ xin lỗi và bị đánh được xác định hiện đang học lớp 9 tại trường THCS Nhất Hòa, xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Còn nữ sinh đánh bạn hiện đang học tại trường THCS nội trú huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay (11/5), một vị lãnh đạo Công an xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn cho biết, hiện Công an xã Nhất Hòa đã nắm được thông tin và đang tiến hành làm rõ vụ việc. Theo vị lãnh đạo này, nữ sinh bị đánh ở trên địa bàn xã Nhất Hòa và nhiều em gây ra vụ việc còn ở nhiều xã khác nữa.

Cùng ngày, ông Lương Tiến Đức – Trưởng phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Bắc Sơn cho biết, Phòng đã thông báo cho nhà trường và mời các bậc phụ huynh của các học sinh liên quan lên làm việc và làm tường trình.

Thậm chí có em còn đưa ảnh với chú thích rất côn đồ.
Thậm chí có em còn đưa ảnh với chú thích rất "côn đồ".

Theo ông Đức, hai em học sinh này cũng chơi với nhau chỉ vì bị các bạn bè kích động vào nên dẫn đến sự việc. Đoạn video và hình ảnh trên Facebook là do bạn khác quay lại đưa lên chứ không phải là trong nhóm của các học sinh này.

“Rất may, em học sinh bị đánh không có thương tích gì xảy ra. Hiện phòng cũng đã chỉ đạo hai gia đình cùng nhà trường sẽ để hai em này gặp nhau để phòng ngừa những điều xảy ra về sau”, ông Đức nói.

Nói về biện pháp xử lý đối với học sinh có hành động bắt bạn quỳ xin lỗi và đánh, ông Đức cho biết, trước hết sẽ cho hai em gặp nhau để giảng hòa tránh xảy ra những tình huống xấu trong thời gian tới. Sau đó, Phòng GD&ĐT cùng nhà trường phải tiến hành răn đe, nhắc nhở các em để không xảy ra những trường hợp tương tự.

Mâu thuẫn yêu đương, nữ sinh lớp 11 đánh nhau tơi bời Mâu thuẫn yêu đương, nữ sinh lớp 11 đánh nhau tơi bời

GiadinhNet – Do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương, hai học sinh lớp 11 ở Lạng Sơn đã hẹn gặp nhau dẫn đến xô xát.

P.Bình/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC