Ngày 19 Tháng 4, 2016 | 07:26 PM

Mâu thuẫn yêu đương, nữ sinh lớp 11 đánh nhau tơi bời

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương, hai học sinh lớp 11 ở Lạng Sơn đã hẹn gặp nhau dẫn đến xô xát.

Hôm qua, (18/4), trên mạng xã hội Facebook làn truyền một video đánh nhau giữa hai nữ sinh ở tỉnh Lạng Sơn. Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn và các trường THPT liên quan đã vào cuộc nắm thông tin vụ việc.


Nữ sinh trường Chu Văn An bị đập đầu xuống đường bê tông (ảnh cắt từ video)

Nữ sinh trường Chu Văn An bị đập đầu xuống đường bê tông (ảnh cắt từ video)

Các nữ sinh đánh nhau được xác định là học sinh lớp 11 đang theo học tại trường THPT chuyên Chu Văn An và trường THPT Việt Bắc (thuộc địa bàn tỉnh Lạng Sơn). Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Minh Châu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn cho biết, về nguyên nhân dẫn đến xô xát, là do một nam học sinh lớp 11 trường THPT Việt Bắc có tình cảm với một nữ sinh tên B.D cùng khối 11 trường này.

Sau một thời gian, cậu nam sinh này lại không thân với cô B.D nữa mà lại thân với bạn nữ sinh trường THPT chuyên Chu Văn An. Do tức giận, cô B.D hẹn nhau gặp mặt và có những lời cãi vã, sau rồi xảy ra xô xát, đánh nhau.

Địa điểm các nữ sinh này đánh nhau được quay lại video là ở đèo Giang Văn Vỉ (TP Lạng Sơn). Trước đó, hai nữ sinh này đã có cãi vã, xô xát ở một nơi khác nhưng do có người can ngăn nên mới chuyển lên đèo Giang Văn Vỉ.


Mặc dù có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn (ảnh cắt từ video)

Mặc dù có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn (ảnh cắt từ video)

Về phía trường THPT Việt Bắc – nơi 2 em học sinh cùng liên quan đến vụ việc, ông Đặng Hồng Cường – Hiệu trưởng cho biết: “Hiện nhà trường đang phối hợp với trường THPT Chu Văn An và các cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý, xem xét mức độ vi phạm của từng học sinh theo quy định”.

Theo ông Cường: “Bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn tình ái, các em tuổi còn nhỏ, còn trẻ, nhiều khi chưa được kiềm chế, bình tĩnh”.

Qua video cho thấy, nữ học sinh lớp 11 trường Chu Văn An bị nữ sinh trường Việt Bắc đánh tơi bời: Xé tóc, đập đầu xuống đất. Điều khiến nhiều người bất bình là mặc dù xung quanh khá nhiều người và bạn bè nhưng không hề thấy bất kỳ ai vào can ngăn. Thậm chí, có nhiều em còn cổ vũ và hò hét, lấy điện thoại ra quay, chụp ảnh.

Được biết, sau khi xảy ra xô xát, đánh nhau, hai nữ sinh đã được bố mẹ đưa vào bệnh viện kiểm tra chụp chiếu để kiểm tra sức khỏe và chỉ bị xây xát mặt.

P.Bình/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC