Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 02:00 PM

Học nấu ăn online – Cách mở cánh cửa cơ hội cho người trẻ

  MỚI NHẤT

Chỉ cần tham gia những khóa học nấu ăn online và bỏ ra một số vốn nhỏ bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với cơ hội kinh doanh đồ ăn online.

Bước vào thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, nhu cầu kinh doanh online không phải là điều xa lạ gì. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình kinh doanh đồ ăn online chưa? Dịch vụ ăn uống trong vài năm trở lại đây đã lấn sân sang lĩnh vực online và đạt được những thành tựu rất vang dội. Rất nhiều bạn trẻ đã thành công trong lĩnh vực này chỉ thông qua việc học nấu ăn trên mạng. Xu hướng kinh doanh này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà nó ngày càng nóng hơn, phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Học nấu ăn online – Cách mở cánh cửa cơ hội cho người trẻ - Ảnh 1.

Kinh doanh đồ ăn online – xu hướng chưa bao giờ hết hot

Lợi thế của kinh doanh đồ ăn online trong thời đại 4.0

Ăn uống là một nhu cầu cực kì cần thiết của mỗi người, ông bà ta có câu "có thực mới vực được đạo". Cái bụng phải no trước thì cái đầu mới có thể minh mẫn. Nhưng vòng xoáy và guồng quay của công việc cũng như học tập, gia đình, con cái… khiến cho rất nhiều người trẻ không thể có nhiều thời gian dành cho việc bếp núc. Và mua đồ ăn online trở thành một xu hướng mới được nhiều người chọn lựa.

Hiện nay, các sản phẩm đồ ăn online vô cùng đa dạng từ những món ăn vặt như: trà chanh, trà sữa, khoai lang, khoai tây cho tới lẩu, cơm gia đình, đặc sản… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là có thể được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Với những ưu điểm vượt trội của mình mà hình thức kinh doanh đồ ăn online được nhiều người cân nhắc và chọn lựa.

Một ưu điểm của hình thức kinh doanh đồ ăn online đó chính là bạn không cần tốn quá nhiều tiền để thuê mặt bằng cũng như thuê nhân viên, dụng cụ và các chi phí phát sinh. Chỉ cần nguồn tài chính khoảng vài trăm hay vài triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể kinh doanh đồ ăn qua mạng rồi.

Học nấu ăn online – Cách mở cánh cửa cơ hội cho người trẻ - Ảnh 2.

Kinh doanh đồ ăn online – vô vàn ưu điểm

Bạn Minh Anh (sinh viên năm 3 Đại học Công Đoàn): "Em thích nấu ăn và có mơ ước mở một nhà hàng, em nhận thấy nhu cầu uống trà sữa của các bạn rất cao chính vì thế em cũng có tham gia khóa học nấu ăn online để làm trà sữa cũng như sinh tố. Chủ yếu em bán trên trang của trường, lúc đầu túc tắc ngày vài cốc nhưng giờ em làm không kịp bán vì có tham gia một số App online khác. Mỗi tháng thu nhập của em cũng được khoảng 25 – 30 triệu."

Bạn Minh Tú (mẹ bỉm sữa): "Mình là một tín đồ của đồ ăn vặt, trước đây ngày nào mình cũng mua rất nhiều. Rồi, mình cũng thấy bản thân rảnh rỗi và hoàn toàn có thể làm được những món đó. Mình cũng mua đồ và tập bán. Giờ không cần phải đi làm công ty, mình hoàn toàn có thể vừa trông con và bán đồ ăn mà vẫn có thu nhập thoải mái".

Chọn một địa chỉ tin cậy để học nấu ăn online

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dạy nấu ăn online, bạn có thể tự học trên Youtube, hay mua các khóa học. Việc mua các khóa học nấu ăn online sẽ có nhiều ưu điểm hơn vì chương trình học thường bài bản, chi tiết và các khóa học sẽ được phân chia rõ ràng. Chẳng hạn: khóa học làm nước ép, sinh tố, trà sữa; khóa học làm đồ ăn vặt; khóa học về làm món Âu…

Học nấu ăn online – Cách mở cánh cửa cơ hội cho người trẻ - Ảnh 3.

Học nấu ăn online tại Edumall – Nhanh chóng và tiện lợi

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mỗi người mà có thể chọn những khóa học phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn và cân nhắc không biết nên chọn học nấu ăn online ở đâu thì Edumall là một gợi ý dành cho bạn. Với hàng trăm khóa học trong lĩnh vực nấu ăn, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được khóa học nấu ăn phù hợp với nhu cầu của mình. Edumall cung cấp chương trình học bài bản, chi tiết; gia viên là những đầu bếp nổi tiếng có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao.

Nếu bạn có đam mê và sở thích nấu ăn, đừng bỏ qua những khóa học nấu ăn online, chắc chắn đây sẽ là một cánh cửa nghề nghiệp dành cho bạn!

Tham khảo các khóa học nấu ăn ngon tại đây: https://edumall.vn/course/bi-quyet-tro-thanh-bartender-chuyen-nghiep-trong-vong-7h.html

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC