Ngày 19 Tháng 2, 2017 | 05:02 PM

Chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam dạy “đọc vị” người khác bằng giấc mơ

GiadinhNet - Giấc mơ có thể “đọc vị” và hiểu ngay người đang gặp để tránh tổn thương và bi kịch trong cuộc sống.

Hai chuyên gia giải mã giấc mơ - ông Kaya Muller và bà Christiane Muller – giảng viên khoa học tâm linh của UCM (Trung tâm Giảng dạy và Xuất bản Universe/city Mikael, Canada) vừa có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho một lớp học đặc biệt về giấc mơ của con người.

Theo họ, bản chất cuộc sống đơn thuần là những mối quan hệ (quan hệ của bản thân, lứa đôi, gia đình…). Vũ trụ luôn gửi nhiều thông tin về một con người, về chính bạn và thế giới nội tâm của bạn. Nhưng hầu hết mọi người không đọc được, đặc biệt là qua những giấc mơ - mà các nhà khoa học tâm linh gọi là “Ngôn ngữ - Biểu tượng - Giấc mơ và Dấu hiệu”.

Con người có quá nhiều thứ bị che giấu vô tình, hay cố ý, hoặc do vô thức nên khó có thể “đọc vị”, biết rõ về người khác ngay từ đầu. Để rồi rất nhiều người đã phải tiếc nuối, hối hận, thầm trách “giá mà hồi đó mình biết…” thì đã không mất một mối quan hệ tốt đẹp, hay mất đi sự hòa hợp với bạn đời, người thân… và gây rất nhiều bi kịch cuộc sống.

Người lớn hiểu được giấc mơ sẽ nhận thức được chính mình, giúp định hướng đúng đắn để trưởng thành.

Trẻ em luôn có những giấc mơ, nếu cha mẹ giải mã được thì sẽ hiểu và nắm bắt được tâm lý của trẻ để định hướng giáo dục tốt hơn.

Những giấc mơ rất hữu ích cho những quan hệ đôi lứa, gia đình, và cho chính mình. Nếu biết cách giải mã giấc mơ có thể hiểu hay đọc vị một người ngay từ lúc đầu để tự ta tránh khỏi những tổn thương, và những bi kịch của cuộc sống? Hiểu về giấc mơ là biết những cảm xúc ẩn giấu sâu bên trong, và những ký ức trong tiềm thức để "lập trình lại" cuộc đời và làm chủ vận mệnh của mình.

Diễn giả, chuyên gia giải mã giấc mơ Kaya Muller là giảng viên, nhà văn và diễn giả quốc tế về chủ đề “Giải mã giấc mơ”. Ông là chuyên gia giáo dục, có những quan niệm đặc biệt về gia đình, phụ nữ và giáo dục trẻ em qua những giấc mơ.

Trong 2 ngày 20 - 21/2/2017 tại Hà Nội các chuyên gia sẽ giảng dạy về: Cách xây dựng mối quan hệ lành mạnh, cân bằng; Cách sử dụng EQ để giải mã giấc mơ, nuôi dưỡng và hàn gắn các mối quan hệ đôi lứa, gia đình... Đáng chú ý là:

Ngày 20/2 chủ đề "Khám phá những bí mật ẩn giấu của mối quan hệ thông qua Ngôn ngữ - Biểu tượng - Giấc mơ (miễn phí), tại tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngày 21/2 từ 8h30 – 17h30: “Hóa giải các vấn đề của mối quan hệ” - Phòng hội thảo, Không gian văn hóa Đông Tây (99 Ngụy Như KonTum, Thanh Xuân, Hà Nội).

Dương Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC