Ngày 27 Tháng 5, 2015 | 04:00 PM

Cận cảnh vẻ đẹp trai của nam sinh "hot" nhất Học viện cảnh sát

Sở hữu vẻ ngoài cực kỳ điển trai, Trần Trung Hiếu nhanh chóng trở thành chàng trai "hot" nhất Học viện cảnh sát.

Từ lúc những bức ảnh điển trai của mình được "khai quật" và chia sẻ trên mạng xã hội, Trần Trung Hiếu - sinh viên năm 4 của Học viện Cảnh sát đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người, đặc biệt là các cô gái ngưỡng mộ. Thậm chí anh chàng còn được gọi là "chàng trai hot nhất Học viện Cảnh sát".

 

Họ và tên:Trần Trung Hiếu

Ngày sinh: 4-8-1993

Sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành Cảnh sát kinh tế Học viện Cảnh sát Nhân dân

 

 

 

 

Chào Hiếu! Những bức ảnh cực điển trai của bạn đã từng được chia sẻ liên tục và "ngập tràn" trên Facebook đấy! Bạn cũng có lượng người theo dõi trang cá nhân rất lớn nữa. Cuộc sống của bạn có thay đổi gì nhiều sau khi "bỗng dưng nổi tiếng" không?

Được chú ý trên mạng xã hội cũng là một điều tốt để mọi người hiểu thêm về cuộc sống của một sinh viên cảnh sát nói riêng, cũng như đưa những hình ảnh đẹp, gần gũi của người chiến sĩ Công an nhân dân đến với mọi người nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều lúc mình cũng gặp phải một chút rắc rối khi có những tài khoản giả mạo làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mình.

Nhiều người còn ưu ái gọi Hiếu là chàng trai "hot" nhất Học viện cảnh sát đấy!

Thực ra sống trong môi trường lực lượng vũ trang thì mình không thấy có sự khác biệt nào quá lớn cả, có chăng chỉ là mình thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng hay một vài cuộc thi như Sống xanh, Press Beauty... nên được nhiều người biết đến. Nhưng mình cũng rất vui khi được các bạn quan tâm.

 

Bức ảnh Hiếu và bạn bè được chia sẻ chóng mặt trên Facebook.

 

 

Vì sao bạn lại muốn trở thành cảnh sát trong tương lai?

Thực ra đây là ước mơ từ khi còn rất nhỏ vì mình sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Mình cảm thấy rất tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của lực lượng CAND, là sinh viên của Học viện cảnh sát nhân dân.

Chắc nhiều người cũng tò mò về cuộc sống của một sinh viên trường Cảnh sát, Hiếu có thể chia sẻ thêm về việc học hiện tại được không?

Là sinh viên năm cuối tại Học viện, hiện tại ngoài chương trình học tập chuyên ngành Cảnh sát kinh tế thì mình còn đang dần hoàn thiện các chuẩn đầu ra của học viện như ngoại ngữ, tin học, võ thuật, bắn súng, lái xe... phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Ngoài ra học viện cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cũng như để hình ảnh người chiến sĩ CA gần gũi với nhân dân hơn.

 

Tin chắc bạn đang là "chàng trai trong mơ" của rất nhiều cô gái, một câu hỏi vui nhé, đã có ai... bày tỏ tình cảm với bạn hay nhận mình là "fan girl" của bạn chưa?

(Cười). Cũng có khá nhiều bạn nữ đấy nhưng chắc là duyên chưa tới nên tất cả chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè thôi à. (Tiếp tục cười).

Hiếu có mẫu bạn gái lý tưởng không? Đó là người như thế nào?

Mẫu hình con gái của mình là một người nhẹ nhàng, thanh lịch, luôn thấu hiểu và quan tâm đến mọi người xung quanh. Mình không quan trọng hình thức trong vấn đề bạn gái vì nhan sắc cũng sẽ bị phai nhạt theo thời gian, chỉ có cái tâm là luôn còn mãi.

Quan điểm trong tình yêu của mình là phải có sự thông cảm, thấu hiểu cho nhau. Đặc biệt khi mình đang học tập rèn luyện trong môi trường của lực lượng vũ trang nên giờ giấc, thời gian nghiêm ngặt trong khuôn khổ chứ không tự do thoải mái như sinh viên trường ngoài nên rất cần một sự thấu hiểu. Chấp nhận yêu cảnh sát là bạn phải biết san sẻ người ấy cho rất nhiều người, bởi vì người ấy không của riêng bạn mà là của nhân dân.

 

Việc bạn khá nổi trên mạng không biết có khiến bạn gái của Hiếu bất an về người yêu không nhỉ?

Mình chưa có bạn gái nên cũng không biết nếu có thì có sẽ ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm hay không nữa. Đến lúc đó tính sau vậy! (Cười)

Sở trường của Hiếu là gì vậy?

Sở trường của mình là chơi thể thao, đặc biệt là mình có niềm đam mê rất lớn với tennis. Mình đã từng đạt giải tennis của lực lượng CAND.Lúc rảnh rỗi mình thường nghe nhạc hoặc lên mạng đọc báo cập nhật thông tin phục vụ cho công việc của mình sau này.

 

 

Những hình ảnh ngày thường của Trung Hiếu. Hiếu có dự định gì cho tương lai chưa?

Trong tương lai mình sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân, thực hiện nốt chương trình học tập tại Học viện Cảnh sát nhân dân cũng như tích cực hơn trong các hoạt động xã hội giúp đỡ cộng đồng. Mình sẽ cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Cảm ơn Hiếu về cuộc trò chuyện lần này nhé!

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC