Ngày 22 Tháng 11, 2017 | 03:20 PM

Vy Oanh khoe biệt thự hoành tráng sau tin đồn "giật chồng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi tin đồn "giật chồng" bị đẩy lên mạng xã hội, ca sĩ Vy Oanh thẳng thắn đối diện với thị phi. Trước sự cứng rắn của người đẹp, mọi tin đồn dần lắng xuống và hiện tại đang tập trung xây dựng một biệt thự hoành tráng.

Vì sao Vy Oanh phải giấu kín chồng đại gia lâu đến vậy? Vì sao Vy Oanh phải giấu kín chồng đại gia lâu đến vậy?

GiadinhNet - Sống cùng nhau đã lâu và phải đến khi sinh con thứ 2, Vy Oanh mới công khai tiết lộ danh tính cũng như gương mặt của chồng trước công chúng.

Sau những tháng ngày sóng gió của thị phi, giờ đây, Vy Oanh đã quay trở lại và "hoành tráng" hơn xưa rất nhiều.

Cô tiếp tục khoe những hình ảnh, những hoạt động của bản thân trong làng giải trí chưa hết cô còn khoe được chồng yêu thương chiều chuộng. Mới đây, người đẹp còn viết một tâm sự khá dài và đoạn kết, cô khoe bản thân đang sửa lại ngôi biệt thự vợ chồng đang ở.


Vy Oanh đưa con gái đến chúc mừng sinh nhật bé Devon, con gái Trương Ngọc Ánh.

Vy Oanh đưa con gái đến chúc mừng sinh nhật bé Devon, con gái Trương Ngọc Ánh.

"Đêm khuya còn ngồi tính tính toán toán, họp họp hành hành. Lắm lúc ngồi nghĩ hay tính mình không than thở, không hay chia sẻ nh việc mình làm nên lắm lúc chịu tiếng oan, không ai muốn nhìn nhận sự lao động không ngừng nghỉ của mình? Lại phải quay bổ sung cho MV vì không được như ý muốn, mình đã tin tưởng đầu tư quá nhiều công sức và tiền bạc vô 1 ê-kíp lần đầu làm việc không nhỉ?!


Biệt thự trong bản vẽ của ca sĩ Vy Oanh.

Biệt thự trong bản vẽ của ca sĩ Vy Oanh.

Tính tình thì quá cầu toàn chỉn chu từ việc lớn đến việc bé nên gì cũng đến tay. Từ thiết kế xây dựng nhà cửa, chọn từng viên gạch, đập từng bức tường đến thay cái tả cho con, dạy dỗ con cái, bữa cơm cho gia đình hay hoạch định mọi kế hoạch cho sự nghiệp âm nhạc. Đôi lúc nhân viên làm với mình họ cũng ngại tính cầu toàn quá của mình, các anh công nhân xây dựng lúc đầu còn chẳng tin mình làm đc nên chuyện. Nhưng đôi vai bé nhỏ này vốn dĩ đã gánh nhiều trọng trách trên vai từ khi biết nghĩ... căn bản là số cực, cực từ bé đến lớn mà. Số có hưởng cũng không ngồi yên được 1 chỗ hưởng í.

Đây là dự án thứ n của mình thay đổi thiết kế hoàn toàn cho nhà cũ. Tử vi của mình nghe đâu phát triển toàn nhờ đất đai nhà cửa thôi, ngẫm lại thấy đúng thật! Cảm ơn mẹ nuôi đưa con vô ngành này. Một vài hình ảnh mà Oanh thiết kế sửa lại, vì theo khung sườn kèo cột của nhà cũ nên thiết kế cũng nương theo không được sáng tạo thoải mái lắm, vẫn còn chưa ưng, còn phải sửa lại khá nhiều cho bớt màu mè ha", người đẹp khoe khéo.


Biệt thự của Vy Oanh đang được sửa chữa theo ý muốn của cô.

Biệt thự của Vy Oanh đang được sửa chữa theo ý muốn của cô.

Được biết, khi về nước cùng chồng đại gia, Vy Oanh bị nhắc khéo là không nên khoe chồng "kẻ bị giật", sau đó, cô còn bị tố "cướp chồng". Tuy nhiên, giữa những lùm xùm, Vy Oanh luôn tỏ ra bình tĩnh đối diện.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC