Ngày 25 Tháng 10, 2017 | 09:56 AM

Vì sao Vy Oanh phải giấu kín chồng đại gia lâu đến vậy?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sống cùng nhau đã lâu và phải đến khi sinh con thứ 2, Vy Oanh mới công khai tiết lộ danh tính cũng như gương mặt của chồng trước công chúng.

Vy Oanh bất ngờ nói thật về chồng đại gia và khối tài sản khổng lồ của gia đình Vy Oanh bất ngờ nói thật về chồng đại gia và khối tài sản khổng lồ của gia đình

GiadinhNet - Vy Oanh đã tiết lộ tài sản của gia đình cô sau khi bị tố "giật chồng". Người đẹp thẳng thắn cho biết tiền bạc, bất động sản mà người hâm mộ nhìn thấy chưa hẳn đã là của cô.

Trước khi có vụ tố cáo "Vy Oanh cướp chồng" thì người đẹp từng vướng phải nhiều tin đồn như "làm mẹ đơn thân" hay "kết hôn giả ở Mỹ'. Ứng phó với những tin đồn này, Vy Oanh thường rất kín kẽ khiến sự việc rất nhanh được lắng xuống và rất ít người biết đến đức lang quân của cô.

Nên việc Vy Oanh bất ngờ công khai chồng đại gia đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi cô từng cho biết có thể 15-20 năm nữa người đẹp mới tiết lộ danh tính của chồng.


Mấy năm qua Vy Oanh liên tục giấu chồng khiến cô gặp phải nhiều đồn đoán không hay.

Mấy năm qua Vy Oanh liên tục giấu chồng khiến cô gặp phải nhiều đồn đoán không hay.

Lý do thứ nhất người đẹp đưa ra, đó là cô và chồng đều không thích chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Và chồng cô hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên anh không có nhu cầu nổi tiếng.

Thứ hai chính là chuyện tình cảm của cô vẫn còn mờ mịt, chưa có điều gì chắc chắn nên cô chọn cách im lặng.

Vy Oanh còn trải lòng: "Trong chuyện tình cảm, ai dám khẳng định chắc chắn một điều gì? Hôm nay hạnh phúc, ngày mai biết đâu lại chia tay chỉ vì một chuyện không đâu? Gia đình nhỏ của Oanh cũng mới vừa được dựng xây thôi, vẫn còn quá sớm để khoe khoang, hay sẻ chia hạnh phúc".


Vy Oanh công khai chồng đại gia cách đây ít ngày.

Vy Oanh công khai chồng đại gia cách đây ít ngày.

Thêm nữa là cô sợ những lời dị nghị, những lời đồn đoán dựng chuyện khiến cả hai bị tổn thương. "Chưa kể tới thói đặt điều, soi mói hay đồn đoán, dựng chuyện của miệng đời thường nhắm vào chuyện gia đình của nghệ sĩ. Làm sao để cấm đoán hay kiểm soát? Oanh thấy trong câu chuyện này, mình hãy cứ giữ lấy hạnh phúc cho riêng mình đi, bởi khoe khoang hay công bố rùm beng chỉ mang tới toàn những cái hại, chứ chẳng có điều gì có lợi. Không ai sống hộ cuộc đời mình cả. "Con tim nhân gian chưa từng độ lượng" mà. Bởi vậy, Oanh đã chọn cách im lặng. Có phúc mình hưởng, có họa mình chịu, vậy thôi!", Vy Oanh tâm sự.

Và cuối cùng, Vy Oanh muốn bảo vệ gia đình của mình. Cô chia sẻ: "Tôi muốn giữ riêng hạnh phúc gia đình. Tôi thấy đa số người của công chúng khi công khai chồng con thường gặp điều xấu nhiều hơn tốt. Tình cảm đôi lứa rất khó đoán. Hôm nay chúng tôi hạnh phúc, ngày mai có khi lại chia xa. Nếu tôi và chồng sống với nhau đến đám cưới bạc hay vàng thì tôi sẽ công khai".

Và hiện tại, như Vy Oanh mới chia sẻ trên trang cá nhân, khi gia đình cô hội tụ mọi điều thuận lợi, đảm bảo được hạnh phúc gia đình, người đẹp mới dám công khai về chồng bí mật bao năm qua trước tất cả mọi người. Cô đã có đủ tình yêu của chồng, sự bao dung yêu thương hậu thuẫn từ gia đình chồng và hai con nhỏ, vậy nên cô tự tin đối mặt với những lời bịa đặt và đồn đoán sai về mình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC