Ngày 14 Tháng 9, 2017 | 10:22 AM

Trang Trần dọa "bóc phốt" vụ vợ Xuân Bắc livestream khóc lóc tố bị chèn ép

GiadinhNet - Liên quan đến việc vợ danh hài Xuân Bắc livestream khóc nghẹn ngào vì bị o ép không được chấm thi ở trường, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng đòi "bóc phốt".

Vợ danh hài Xuân Bắc kể về cuộc họp kéo dài 9 tiếng đồng hồ sau livestream tố bị chèn ép Vợ danh hài Xuân Bắc kể về cuộc họp kéo dài 9 tiếng đồng hồ sau livestream tố bị chèn ép

GiadinhNet- Mặc dù rất mệt mỏi sau một ngày dài họp hành căng thẳng nhưng điều khiến bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc được an ủi là điều chị đấu tranh cho sinh viên đã được giải đáp thỏa đáng.

Kể từ tối 11/9, sau livestream khóc lóc kể khổ của giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, vợ NS hài Xuân Bắc, làng sân khấu miền Bắc lại một phen ồn ào, bởi những nhân vật liên quan là người có quen biết nhau và đều có bạn bè chung là nghệ sĩ.

Chính điều này đã làm cho giới nghệ sĩ miền Bắc càng thêm khó nghĩ, chẳng ai dám lên tiếng vì ai cũng sợ "bênh người này mất lòng người kia".


Diễn viên Kim Oanh chia sẻ cảm xúc, quan điểm trong vụ việc này.

Diễn viên Kim Oanh chia sẻ cảm xúc, quan điểm trong vụ việc này.

Tuy nhiên, tối 13/9, diễn viên Kim Oanh, người từng đóng chung với NS hài Xuân Bắc trong "Sóng ở đáy sông" đã có những trải lòng sâu sắc.

Chị viết: "Trên sân khấu, sợ nhất diễn viên thích tranh diễn. Bởi những người như thế diễn quá kích động, lúc không cần nói thì họ cũng rướn mắt chau mày, kết quả là họ được "chơi trội", còn chất lượng buổi diễn thì giảm hẳn.

Xử thế cũng vậy, thời điểm ta cần nói thì có thể nói hết, còn khi không trong vai trò chính thì nên kiệm lời. Nói đúng nơi đúng chỗ, đừng áp đặt cho người khác. Nếu chủ nghĩa cá nhân quá mạnh, đâu đâu cũng thể hiện mình sẽ chẳng tốt cho tập thể lắm đâu. Muốn có một tấm chân tình nhất định bản thân cũng phải chân tình, muốn được đối phương thấu hiểu thì mình nhất định cũng phải cố gắng hiểu đối phương. Bằng không, cứ mê lầm oán thán thì cũng chỉ tự làm đau mình mà thôi".

Đọc qua nhiều người vẫn chưa hiểu ý cô muốn nói đến là gì thì ở dưới những dòng viết này, Kim Oanh viết thêm: "Rất buồn, hiểu và yêu anh. Người anh, người thầy, người đồng nghiệp của em". Ở trong lùm xùm vợ NS hài Xuân Bắc khóc lóc tố tội, diễn viên Kim Oanh đang có sự đồng cảm với NSND Anh Tú.


Trang Trần dọa bóc phốt vợ Xuân Bắc để minh oan cho thầy.

Trang Trần dọa "bóc phốt" vợ Xuân Bắc để minh oan cho thầy.

Sự việc chưa dừng lại ở đây, trong phần bình luận, cựu mẫu Trang Trần đã có ý kiến. Cô cho biết: "Chắc em phải "bóc phốt" con người này bị em chửi cách đây 11 năm vì cái tội đang là trợ giảng mà chửi em là: Mấy cô người mẫu chân dài thì làm được gì xong bị em chửi cho và nghỉ trợ giảng đến ngày em tốt nghiệp đó chị. Nó thích đụng thầy của em em sẽ xanh chín cho nó hiểu thầy của em tuyệt vời như thế nào".

Trước đó, Trang Trần cho biết NSND Anh Tú vốn là giảng viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và là người không biết sân si. Vậy nên khi giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, vợ NS hài Xuân Bắc tố NSND Anh Tú là người o ép cô đã khiến Trang Trần bức xúc.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC