Ngày 14 Tháng 9, 2017 | 03:07 PM

Trang Trần dọa "bóc phốt", vợ danh hài Xuân Bắc bất ngờ "ăn miếng trả miếng"

GiadinhNet - Vụ lùm xùm giữa chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ danh hài Xuân Bắc và NSND Anh Tú có thêm diễn biến mới khi Trang Trần dọa "bóc phốt" người trong cuộc. Trước đe dọa này, bà xã của Xuân Bắc đã có đáp trả.

Trang Trần dọa bóc phốt vụ vợ Xuân Bắc livestream khóc lóc tố bị chèn ép Trang Trần dọa "bóc phốt" vụ vợ Xuân Bắc livestream khóc lóc tố bị chèn ép

GiadinhNet - Liên quan đến việc vợ danh hài Xuân Bắc livestream khóc nghẹn ngào vì bị o ép không được chấm thi ở trường, cựu người mẫu Trang Trần đã lên tiếng đòi "bóc phốt".

Trước việc, giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Nguyễn Hồng Nhung tố NSND Anh Tú o ép tác động đến BGH nhà trường không cho cô chấm thi, Trang Trần đã lên tiếng.

Cô thẳng thắn bênh vực NSND Anh Tú: "Thầy của tôi, cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si".

Không chỉ dừng lại ở đó, Trang Trần còn tuyên bố sẽ "bóc phốt" vợ NS Xuân Bắc nếu cần thiết.


Vợ NS Xuân Bắc đã có đáp trả Trang Trần.

Vợ NS Xuân Bắc đã có đáp trả Trang Trần.

Đáp lại những lời lẽ của Trang Trần, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung đã có đáp trả. Cách đây ít giờ, vợ danh hài Xuân Bắc chính thức lên tiếng: "Thưa tất cả, rất cảm ơn mọi người đã động viên chia sẻ tôi trong thời gian qua. Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mọi người nhưng hãy thật văn minh, nhất là khi chưa tỏ tường . Ai cũng có yêu ghét giận thương. Trân quý!

Nhưng các bạn ạ, tôi cũng không quan tâm đến những gì ai viết nhưng vì có nguòi bức xúc hộ tôi nên đã bị chửi bới không thương tiếc. Trước hết tôi thấy mình có lỗi khi để mọi người chịu áp lực không đáng có. Tôi khẳng định thế này nhé:

- Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì.

- Còn một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói, hãy để dành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận.

- Tất cả nhưng sinh viên của tôi rất văn minh, có văn hoá, đều rất khó xử khi cùng là thầy cô của họ, nên cách tốt nhất là họ im lặng".

Cuối cùng, vợ danh hài nổi tiếng nhắn nhủ: "Tôi không có kiểu phản thầy. Tôi không có kiểu phản bạn. Tôi không có kiểu ....mà thôi. P/s: Đàn bà với đàn bà thì chuyện sẽ rất đàn bà".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC