Ngày 24 Tháng 5, 2019 | 01:00 PM

Không muốn 'gián tiếp tiếp tay cho người khác nổi tiếng', Vũ Thu Phương tuyên bố không trả lời phỏng vấn về Ngọc Trinh

  MỚI NHẤT

Sau chia sẻ cực gay gắt về "người mà ai cũng biết là ai đó", Vũ Thu Phương được giới truyền thông liên tục gọi phỏng vấn nhưng cô đã từ chối.

Mới đây, giữa tâm bão Ngọc Trinh gây tranh cãi vì bộ trang phục gây sốc ở LHP Cannes 2019, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã bày tỏ suy nghĩ cực "gắt" trên trang cá nhân về hành động phản cảm của một chân dài nào đó. Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng hiểu người Thu Phương đang muốn nhắc đến là Ngọc Trinh.

Cô cho rằng đàn em mặc đồ "gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa", "làm nhục quốc thể". Cô "tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT".

Chia sẻ của Vũ Thu Phương đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình, ủng hộ nhưng cũng không thiếu những bình luận chỉ trích thiếu văn hóa của một bộ phận fan Ngọc Trinh. Thêm vào đó, giới truyền thông cũng đặt nữ siêu mẫu làm mục tiêu để khai thác những vấn đề liên quan đến Ngọc Trinh nên cô quyết định nói rõ ràng một lần nữa về quan điểm của mình.

Cô cho biết mình chỉ nói vấn đề một lần duy nhất nên sẽ từ chối trả lời báo chí, tránh việc "gián tiếp tiếp tay cho người ta nổi tiếng". Vũ Thu Phương viết: "Từ sau khi mình viết bài về "người mà ai cũng biết là ai đó" thì gần như tất cả các báo đài lớn nhỏ gọi điện phỏng vấn về chủ đề này. Mình xin thưa, tất cả những gì cần nói mình đã nói rồi, mình không muốn trả lời gì về vấn đề này cả, với mình thì chuyện đủ lùm xùm rồi, và các báo đài làm ơn đừng hỏi mình về cô ấy nữa được không?

Các bạn có hiểu là các bạn vẫn đang gián tiếp tiếp tay cho người ta nổi tiếng không? Mình hiểu đưa kiểu bài như vậy lên thì rating tăng và kiếm được nhiều tiền nhưng đồng tiền ấy đắt quá, nó ảnh hưởng đến tầm nhìn và nhận thức của nhiều thế hệ! Làm ơn hãy hiểu được sứ mệnh, tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của truyền thông mà các báo đài hãy chắt lọc thông tin đáng được đưa lên thì hãy đưa, các thể loại tìn xàm, tin rẻ tiền, tin dễ gây băng hoại đạo đức làm ơn hãy dũng cảm từ chối không đăng dù người ta có lót tay bao nhiêu tiền hay có thu được bao nhiêu tiền từ quảng cáo!

Qua giờ mình xem thấy nhiều báo đưa thêm bài về trang phục ngày tiếp theo của " những người ấy" rồi cả những title :"khẩu chiến..." mà mình thấy buồn thực sự, haizzz, cuối cùng thì họ cũng đạt được đúng những thứ họ muốn và tất cả chúng ta đang tiếp tay cho việc làm càn ấy khi tiếp tục nói, đưa tin về họ. Thế nên mình đề nghị dừng lại bình phẩm và nói về "những người ấy", báo nào có đưa tin dù chiều nào về họ cũng k thèm đọc để k tăng rating cho người ta nhé. Và đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc về "những người ấy" xin vui lòng không nhắc "những người ấy" trước mình dưới mọi hình thức nhé. Xin cám ơn!".

Khi nhận được những ý kiến thắc mắc vì sao không lên tiếng về những vấn đề nhức nhối khác trong xã hội, Vũ Thu Phương cho biết cô cực kỳ bất bình và từng đăng nhiều bài nhưng không được mọi người chú ý. Cô cũng khẳng định bản thân dám nói lên những điều chướng tai gai mắt ở LHP là vì niềm tự hào dân tộc: "Mình có được dũng khí hôm nay cũng phần nào nhờ vào sự truyền lửa của tinh thần bất khuất của các cầu thủ Việt Nam, mình thực sự tự hào khi thấy cả dân tộc vì màu cờ sắc áo mà hỉ nộ ái ố. Mình rất mong cả dân tộc cùng dùng những xúc cảm ấy cùng lên tiếng chung tay đẩy lùi tham nhũng, lạm phát, những giá trị đạo đức xấu để chúng ta và con cháu, gia đình chúng ta được sống trong một môi trường trong lành, văn minh, hiện đại, nghĩa tình hơn nhé".

Cuối cùng, nữ siêu mẫu cũng nhắn nhủ mọi người không nên trả lời hay đôi co với những bình luận thiếu văn hóa vì chỉ mình cô đọc cũng đã thấy "ngại" lắm rồi. Thái độ nhẹ nhàng nhưng dứt khoát của Vũ Thu Phương đã nhận được ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC