Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 07:41 PM

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lựa chọn trang phục đồng điệu, sánh bước bên nhau tại đám cưới Đông Nhi. Hai người đang vướng nghi vấn hẹn hò.

Nhiều nghệ sĩ chúc phúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại lễ cưới Chiều 9/11, rất đông nghệ sĩ đã tham dự lễ cưới và chúc phúc cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại bãi biển rộng 8.000 m2 ở Phú Quốc.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi - Ảnh 1.
Chiều 9/11, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng xuất hiện tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Giọng ca Tứ phủ mặc váy màu đen kết hợp chất liệu ren gợi cảm. Trong khi đó, Gil Lê mặc suit màu trắng, bên trong kết hợp sơ mi họa tiết ren. Hai người sánh bước bên nhau, cùng tiến vào khu vực tổ chức lễ cưới. Ảnh: Nguyễn Thành. 
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê được cho là đang có mối quan hệ thân mật. Gần nhất, một tài khoản chia sẻ hình ảnh được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang ngồi cùng nhau trên một chuyến bay. Trong ảnh, cặp đôi mặc đồ giản dị, đeo khẩu trang che kín mặt. Tài khoản cung cấp ảnh cũng khẳng định hai người có những cử chỉ thân thiết trong suốt chuyến bay. Ảnh: Nguyễn Thành. 
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi - Ảnh 3.
Phía Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều không lên tiếng trước bức ảnh cũng như tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận ra cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện cũng như đi chơi chung cùng nhóm bạn. Ảnh: Nguyễn Thành. 
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi - Ảnh 4.
Ngày 7/11, Minh Hằng chia sẻ đoạn video đi chơi cùng nhóm bạn. Khán giả phát hiện ra chủ nhân ca khúc Duyên âm cũng đang ngồi kế bên Gil Lê. Ba người thuộc nhóm bạn thân, thường xuyên cùng đi du lịch và tụ tập ăn uống. Ảnh: Nguyễn Thành.
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi - Ảnh 5.
Minh Hằng mặc bộ váy cúp ngực màu kem, khoe vòng một gợi cảm. Nữ ca sĩ 32 tuổi được khen trẻ trung hơn tuổi thật. Ảnh: Nguyễn Thành.
Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới Đông Nhi - Ảnh 6.

Sáng 9/11, cô và bạn thân Khả Ngân xuất phát ở sân bay Tân Sơn Nhất. Hai người tỏ ra thích thú và trông đợi hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ảnh: Bá Ngọc. 

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC