Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 05:44 PM

Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc

Lễ cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng có sự tham gia của hàng trăm khách mời với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Đức Phúc...

Sao Việt tiết lộ quà cưới đặc biệt dành cho Đông Nhi - Ông Cao Thắng Có mặt tại Phú Quốc để tham dự lễ cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng trưa 9/11, dàn sao Việt vui vẻ tiết lộ những món quà bí mật và lời chúc sẽ trao cho cô dâu, chú rể tối nay.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 2.
Lễ cưới diễn ra ngày 9/11 của Đông Nhi, Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý khi có dàn khách mời nổi tiếng như Việt Hương, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, Đức Phúc, Minh Hằng, Khả Ngân... Họ tới Phú Quốc trong những chuyến bay khác nhau vào sáng 9/11 và dự lễ cưới bắt đầu lúc 16h.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 3.
Chia sẻ cảm xúc khi tham dự lễ cưới, quản lý của Lệ Quyên tâm sự: "Nhìn thấy hai vợ chồng đứng bên nhau mà tự nhiên xúc động. Trăm năm hạnh phúc nha". Trong khi đó, Lệ Quyên nhắn nhủ: “Chúc hai em mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Một tình yêu lan toả hạnh phúc đến tất cả”.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 4.
Hari Won đến lễ cưới cùng ông xã Trấn Thành. 16h, cô dâu chú rể đón khách. Sau thời gian chụp hình cùng khách mời, 17h30 lễ cưới chính thức bắt đầu. Kết thúc tiệc cưới là thời gian vui chơi, nhảy múa của cô dâu chú rể bên bạn bè. Theo tiết lộ của ê-kíp, cô dâu mất 6 tháng để lựa chọn concept, hoa cũng như các loại ghế.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 5.
Tại bãi biển có diện tích 8.000 m2, hàng trăm khách mời chứng kiến giây phút thiêng liêng của Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Họ đã có 10 năm gắn bó bên nhau và trải qua nhiều thử thách, sóng gió.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 6.
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê xuất hiện cùng nhau giữa tin đồn hẹn hò. Trong khi Minh Hằng chọn đồ màu kem thì "cặp đôi tin đồn" diện đồ trắng, đen. 
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 9.
Gia đình Lý Hải - Minh Hà diện tông đen khi dự cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 10.
Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc có mặt từ khá sớm. Hai người có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Dàn sao Việt mặc gợi cảm dự cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng ở Phú Quốc - Ảnh 13.
Diễn viên hài Việt Hương diện đầm khoét sâu tông đen dự tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC