Ngày 17 Tháng 7, 2019 | 12:28 PM

Cô dâu Thu Thủy xinh đẹp rực rỡ, e ấp bên chú rể kém 10 tuổi trong ngày đón dâu

  MỚI NHẤT

Kin Nguyễn cùng với gia đình mang sính lễ đến nhà cô dâu Thu Thủy để chính thức “rước nàng về dinh”.

Sáng 17/7, giọng ca "Mỗi người một nơi" cùng người yêu điển trai đã chính thức thực hiện các nghi thức cho lễ cưới tại TP Hồ Chí Minh.

Để chuẩn bị cho buổi lễ vu quy, Thu Thủy và Kin Nguyễn cũng như ê-kíp đã cùng bàn bạc rất kĩ để mọi thứ trong buổi lễ phải được hoàn hảo nhất. Theo đó, cặp đôi đã chọn sắc vàng làm tone chủ đạo cho buổi lễ quan trọng này.

Giọng ca "Mỗi người một nơi" và ông xã đã quyết định chọn tone vàng pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào làm màu sắc chủ đạo cho lễ vu quy. Một trong những yếu tố khiến họ chọn chính là màu sắc đang phần nào thể hiện được tính cách nhẹ nhàng như nhân vật chính. Một buổi lễ vu quy hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng và vẫn đảm bảo tính truyền thống chính là sự lựa chọn của cô ca sĩ kẹo ngọt.

Mọi chi tiết đã được lựa chọn rất kỹ lưỡng sao cho thật sự hài hòa và ấm cúng nhất có thể để không gian lễ hỏi vừa đẹp và vừa ý nghĩa với 2 vợ chồng giọng ca "Thanh xuân từng đẹp đến thế".

Trước đó, hôm 4/7, cặp đôi đã tổ chức một hôn lễ đơn giản và kín đáo tại Đà Lạt, quê nhà của chú rể Kin Nguyễn, với sự góp mặt của đại diện hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết. Trong video do một người bạn chia sẻ, giọng ca "Mỗi người một nơi" cùng chồng hạnh phúc bước vào lễ đường. Họ nắm tay nhau, song ca bài hát Ngày hạnh phúc. Chứng kiến ngày trọng đại của Thu Thủy, nhiều fan gửi lời chúc mừng. Nhiều người bất ngờ khi cả hai tổ chức lễ cưới chỉ sau khoảng nửa tháng cầu hôn.

Đầu tháng 6/2019, nữ ca sĩ "Mỗi người một nơi" xác nhận hẹn hò Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi, làm kinh doanh. Cô từng tâm sự: "Anh ấy đến với tôi gần một năm nay. Anh chấp nhận tôi và cùng nuôi dạy con trai riêng của tôi. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi đã chịu mở lòng. Người đàn ông có thể làm được điều đó, trước hết phải là người chấp nhận và thương yêu con tôi".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC