Ngày 5 Tháng 7, 2019 | 09:00 AM

Thu Thủy hạnh phúc trong lễ cưới lần hai bên chồng kém 10 tuổi

  MỚI NHẤT

Trong lễ cưới diễn ra ngày 4/7 tại Đà Lạt, Thu Thủy và chồng kém 10 tuổi nắm tay nhau thể hiện ca khúc "Ngày hạnh phúc".

Thu Thủy và Kin Nguyễn song ca 'Ngày hạnh phúc' Cặp đôi song ca trong ngày hạnh phúc với sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

Ngày 4/7, Thu Thủy và bạn trai kém 10 tuổi Kin Nguyễn tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt. Hôn lễ được tổ chức đơn giản, kín đáo với sự hiện diện của 2 bên gia đình và bạn bè của cặp đôi.

Trong video do một người bạn chia sẻ từ lễ cưới, cô dâu, chú rể luôn nở nụ cười hạnh phúc. Đặc biệt, cả 2 nắm tay nhau, song ca bài hát Ngày hạnh phúc.

Công chúng gửi lời chúc mừng khi chứng kiến ngày vui của nữ ca sĩ sinh năm 1984 và bạn trai kém 10 tuổi. Đặc biệt họ bất ngờ khi cả 2 tổ chức lễ cưới sau khoảng nửa tháng kể từ khi cầu hôn.

Thu Thủy hạnh phúc trong lễ cưới lần hai bên chồng kém 10 tuổi  - Ảnh 1.

Cặp đôi trong ngày cưới ở Đà Lạt.


Tại đây, anh bày tỏ: "Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ 2 mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ 2 mẹ con suốt cuộc đời này khỏi những đớn đau".Thu Thủy công khai hẹn hò bạn trai kém tuổi trong buổi ra mắt MV mới diễn ra vào ngày 10/6. 10 ngày sau đó, Kin Nguyễn cầu hôn người yêu với sự chứng kiến của con trai nữ ca sĩ và bạn bè.

Thu Thủy lần đầu kết hôn năm 2014 với chồng doanh nhân. Trước khi đến với nhau, họ có nhiều năm gắn bó. Cả 2 sinh con đầu lòng một năm sau đó. Tháng 11/2017, cô xác nhận ly hôn sau 17 năm hẹn hò và kết hôn với chồng doanh nhân.

Thu Thủy hạnh phúc trong lễ cưới lần hai bên chồng kém 10 tuổi  - Ảnh 2.
Ảnh cưới của giọng ca Sao em vẫn yêu.Thu Thủy cho biết cô đắn đo nhiều trước khi quyết định đến với Kin Nguyễn. Từng đổ vỡ trong hôn nhân, lại khá lớn tuổi, nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô không thể dành hết thời gian cho người yêu. “Tôi còn có con trai, vì vậy khi chọn một người đàn ông, tôi muốn người ấy phải thương con mình", cô nói.

Nói về bạn trai kém tuổi, Thu Thủy dành nhiều lời khen ngợi: “Hai năm sau đó, anh xuất hiện như một định mệnh. Anh nhắc nhở em phải luôn giữ sức khoẻ để lo cho con. Em cũng không suy nghĩ nhiều cho đến khi anh gặp con. Anh nắm tay con, ôm con vào lòng, cho con ăn, mua đồ chơi rồi chơi với con. Những chân tình đó từ anh như chìa khoá mở từng nút thắt mà em đã khoá chặt trái tim bao lâu nay”.

“Cảm ơn anh vì đã cầu hôn em, cho em được cảm nhận hạnh phúc và niềm tin vào tình yêu mà anh dành cho em. Anh hãy nghe tiếng cười của con đi. Con vui, hạnh phúc là em cũng vui và hạnh phúc theo. Yêu anh rất nhiều”, nữ ca sĩ tâm sự.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC