Ngày 17 Tháng 10, 2019 | 08:33 AM

Bạn gái mừng sinh nhật Công Lý

  MỚI NHẤT

NSND Công Lý được bạn gái kém 15 tuổi mua giày hàng hiệu mừng tuổi 46.

Ngày 16/10, Diễn viên hài Công Lý tròn 46 tuổi. Trong ngày đặc biệt này, Ngọc Hà đã gửi những lời yêu thương đến anh trên trang cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật anh bạn thân! Tuổi hồng rực rỡ, khoẻ mạnh và không ốm đau nhé".

Bạn gái mừng sinh nhật Công Lý - Ảnh 1.

Món quà Ngọc Hà mua tặng Công Lý.

Cô cũng mua cho bạn trai đôi đôi giày hàng hiệu mới và mong anh "gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đi". Nhiều bạn bè, khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến anh và mong đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian không xa.
NSND Công Lý yêu Ngọc Hà sau khi trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân. Cô sinh năm 1988, là phóng viên mảng giải trí. Dù chênh lệch nhau lên đến 15 tuổi nhưng cả hai rất hòa hợp. Anh mừng vì bạn gái trẻ biết cư xử khéo léo. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng và vợ cũ của anh. Từ khi yêu nhau, Ngọc Hà luôn là người sắm sửa, chăm chút vẻ ngoài cho Công Lý. Cô là hậu phương và hết mình ủng hộ anh trong sự nghiệp nghệ thuật.Cô cũng mua cho bạn trai đôi đôi giày hàng hiệu mới và mong anh "gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường mình đi". Nhiều bạn bè, khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến anh và mong đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong thời gian không xa.

Bạn gái mừng sinh nhật Công Lý - Ảnh 2.

NSND Công Lý hạnh phúc bên bạn gái kém 15 tuổi.


Công Lý gần đây gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Anh vừa được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Những bộ phim do anh làm phó đạo diễn như Những cô gái trong thành phố hay Hoa hồng trên ngực trái cũng được nhiều khán giả chú ý.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC