Ngày 24 Tháng 6, 2020 | 08:59 PM

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên "Ghét thì yêu thôi" đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Chỉ cần khoác lên người những bộ trang phục đơn giản và khỏe khoắn cùng những chiếc túi hiệu yêu thích, nữ diễn viên đã khiến bao người ngẩn ngơ và thương nhớ.

Nữ diễn viên Phanh Lee (tên thật là Lê Phương Anh) sinh năm 1990, tốt nghiệp khoa mỹ thuật - Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nghề chính của cô là họa sĩ phim hoạt hình nhưng với niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Phanh Lee dần được chú ý. So với nhóm bạn cùng lứa nổi tiếng từ lâu như Huyền Lizzi, MC Thu Hoài, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga…, nữ diễn viên 9X nổi tiếng muộn hơn nhưng sắc vóc cùng gu thời trang sành điệu lại không hề thua kém, thậm chí có phần nổi trội hơn. Đặc biệt cách đây mấy hôm, khi Phanh Lee lên xe hoa với một đại gia trẻ tuổi có tiếng tăm thì cô đã gây chú ý đặc biệt với công chúng. Có sẵn nhan sắc trời phú, lại biết cách phối đồ cùng những chiếc túi hàng hiệu, nữ diễn viên 9X đã gây thương nhớ cho biết bao người hâm mộ.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 2.

Vốn yêu thích màu đen nên không chỉ có trang phục, nữ diễn viên còn có sở thích sưu tầm túi hiệu màu đen.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 3.

Mẫu Birkin của thương hiệu Hermes đình đám có giá 14.000 USD.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 4.

Mẫu Flap Bag của Chanel luôn được lòng các chị em và không thể thiếu trong tủ đồ của mình.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 5.

Mẫu túi Celine được giới trẻ yêu thích.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 6.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 7.

Marmont Bag của Gucci hiện có giá 2.100 USD.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 8.

Thiết kế Saddle Bag của Dior sở hữu nhiều kiểu chất liệu, hoạ tiết và kích cỡ là một trong những chiếc yêu thích của Phanh Lee có giá hơn 2.700 USD.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 9.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 10.

Mẫu túi này của thương hiệu YSL cũng dễ phối đồ mỗi khi nữ diễn viên đi sự kiện.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 11.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 12.

Mẫu City Bag của Balenciaga có giá dao động khoảng 1.600 USD tuỳ kích cỡ.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 13.

Chiếc Gabrielle Hobo Bag với gam be thanh lịch mà trẻ trung có giá 4.100 USD.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 14.

Sở thích màu đen nhưng nữ diễn viên cũng sắm cho mình những chiếc túi màu trắng sang chảnh.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 15.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 16.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 17.

Những mẫu túi Channel luôn được cô yêu thích.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 18.

Hiếm khi thấy cô nàng sắm chiếc túi màu hồng thế này.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 19.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 20.
Bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi đang gây chú ý vì vừa lấy chồng đại gia trẻ tuổi - Ảnh 21.

Những chiếc clutch nhỏ xinh cũng có mặt trong bộ sưu tập túi hiệu của nữ diễn viên có gương mặt tựa búp bê.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC