Ngày 8 Tháng 2, 2020 | 09:12 PM

Xuất hiện ở sự kiện tại Mỹ nhưng Hoàng tử Harry và Meghan Markle không được trả tiền?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử Harry và Meghan Markle xuất hiện tại một sự kiện sang trọng ở Mỹ, tuy nhiên không có nguồn tin nào đề cập đến việc họ được nhận tiền.

Rời khỏi gia Anh đến Canada sinh sống, Hoàng tử Harry gặp phải nhiều áp lực ở nơi ở mới. Không chỉ vậy, Hoàng tử Harry còn luôn có cảm giác nhớ thương người thân, bạn bè ở Anh quốc. Dù vậy, vì đã quyết định rời khỏi hoàng gia Anh nên Harry và Meghan Markle chấp nhận tất cả.

Mới đây, ngày 8/2, theo The Sun, Harry đã trở thành "diễn giả chính" tại sự kiện của JP Morgan, một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, tổ chức ở khách sạn 5 sao South Beach, thành phố Miami, bang Florida, Mỹ. Tuy nhiên, không có nguồn tin nào đề cập đến việc anh có được trả tiền cho sự xuất hiện này hay không.

Xuất hiện ở sự kiện tại Mỹ nhưng Hoàng tử Harry và Meghan Markle không được trả tiền? - Ảnh 1.

Hình ảnh Hoàng tử Harry - Meghan Markle bị cho là ở Mỹ cách đây ít lâu.

Trong sự kiện này, Hoàng tử Harry cũng nói tinh thần của mình và tiết lộ cách đối phó với những áp lực cuộc sống. Được biết, Meghan Markle cũng đồng hành với chồng trong suốt sự kiện. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện bên nhau kể từ khi chuyển ra nước ngoài sinh sống.

Trong sự kiện này, an ninh được kiểm soát chặt chẽ. Hình ảnh của Meghan Markle - Harry tại sự kiện không hề được rò rỉ ra bên ngoài.

Đây là lần đầu tiên Hoàng tử Harry - Meghan Markle tham gia dự kiện mà không thông báo rộng rãi cho báo chí. Cặp đôi hiện được cho là đang tích cực lên kế hoạch kiếm tiền sau khi muốn tự chủ tài chính. 

Tuy nhiên, 95% thu nhập của vợ chồng Harry - Meghan hiện vẫn do Thái tử Charles cung cấp, họ đã nhận được 21,6 triệu bảng năm ngoái.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC