Ngày 7 Tháng 2, 2020 | 09:00 PM

Chỉ với một hành động giản đơn với vợ, Harry đã bị nhiều người chế giễu, chê bai "yêu cuồng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Harry rời khỏi hoàng gia Anh và anh gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mọi hành động của Harry đều khiến anti-fan chướng mắt.

Gần 1 tháng rời khỏi hoàng gia Anh, Harry hiện tại đang cùng vợ - Meghan Markle và con trai đang ở ngôi nhà mới tại Bắc Mỹ sau khi đạt được thỏa thuận rời hoàng gia. Tuy nhiên, Harry không hoàn toàn cắt đứt với nước Anh. Anh được cho là vẫn giữ liên lạc với các bạn thân cũ.

Cuộc sống mới của Harry trên vùng đất mới được cho là khá cô đơn. Ngoài vợ con, Harry ít giao tiếp với mọi người. Hoàng tử thoái vị vẫn luôn nhớ về quê hương - xứ sở sương mù của mình với tình cảm da diết.

Chỉ với một hành động giản đơn với vợ, Harry đã bị nhiều người chế giễu, chê bai yêu cuồng - Ảnh 1.

Harry vuốt tóc vợ trong lần đi công tác sang Úc.

Rời khỏi cuộc sống vương giả có tiền, có quyền, Harry và Meghan Markle đối mặt với nhiều khó khăn. Cả hai phải làm lại từ đầu dù có sự giúp sức của Thái tử Charles. Tuy nhiên, họ chỉ nhận trợ cấp trong một năm, sau đó họ phải tự lo cho bản thân.

Hiện tại, Meghan Markle đã quay lại với guồng làm việc bình thường. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tức giận với Meghan Markle và ghét lây sang Harry vì hành động rời khỏi hoàng gia của 2 vợ chồng.

Mới đây, Michelle - một người hâm mộ hoàng gia sống tại Australia đã chia sẻ trên Twitter khoảnh khắc Harry chỉnh sửa tóc cho vợ. Michelle đã tổng hợp nhiều dịp khác nhau mà Harry giúp Meghan sửa lại tóc của cô trong các sự kiện chính thức vào năm 2018 - 2019.

Chỉ với một hành động giản đơn với vợ, Harry đã bị nhiều người chế giễu, chê bai yêu cuồng - Ảnh 2.

Trước khi công du sang Moroco, Harry cũng có hành động này với vợ.

Trong đó, Harry nhấc đuôi tóc của Meghan sau khi cô được tặng một chiếc vòng cổ trong chuyến công du Morocco và hoàng tử 35 tuổi cũng vuốt tóc của vợ khi cô bị gió thổi trong buổi ra mắt sách nấu ăn từ thiện tại Điện Kesington.

Những hình ảnh này khiến nhà bình luận truyền hình Jim Shelly nói đùa rằng "đây có thể là công việc hiện tại của Harry", trong khi những người hâm mộ hoàng gia lại cho rằng đây là bằng chứng cho thấy Công tước xứ Sussex "cuồng vợ" đến mức nào.

Trong lúc fan thì khen Harry luôn ngọt ngào với vợ, còn anti-fan thì chế giễu mỉa mai đây là công việc mới của anh. Trước mọi sự soi mói của truyền thông, Harry hoàn toàn im lặng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC