Ngày 6 Tháng 7, 2020 | 06:09 PM

'Meghan cần được ngưỡng mộ, Kate chuộng hòa bình'

  MỚI NHẤT

Dựa theo cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh học cho rằng Meghan là một người tự tin, muốn gây sự chú ý còn Kate là hướng đến gia đình, dĩ hòa vi quý.

Meghan cần được ngưỡng mộ, Kate chuộng hòa bình - Ảnh 2.

Kate và Meghan đi lễ nhà thờ ở Sandringham nhân dịp Giáng sinh năm 2018. Ảnh: PA.

Từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry và William, Meghan và Kate bị theo dõi sát sao. Theo chiêm tinh học, họ là những người có cá tính khá khác biệt. Nữ công tước xứ Sussex thuộc cung Sư Tử nên rất tự tin và có diễn xuất tự nhiên. Trong khi đó, Nữ công tước xứ Cambridge thuộc cung Ma Kết, có xu hướng thiên về gia đình.

Sau khi xem tử vi kết hợp lá bài tarot, chuyên gia chiêm tinh học Kerry Ward cho biết Kate có dấu hiệu kết nối với nhiều thành viên trong hoàng gia thuộc nhóm Thổ. Còn Meghan mệnh Hỏa, không giống với các thành viên khác trong hoàng gia, nên có thể đã khiến cô cảm thấy bị cô lập và hiểu lầm.

Ward nói: "Kate là một Ma Kết mạnh mẽ, hướng đến gia đình, tham vọng và thực tế. Chòm sao của cô ấy thu hút chồng và bà Camilla. Ngoài ra, cô ấy có mệnh Thổ, cùng nhóm với em chồng, Harry, và bà nội chồng, Nữ hoàng.

Meghan lại là một Sư Tử táo bạo, tươi sáng, tự tin và cần được ngưỡng mộ. Meghan cần nói nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn. Cá tính của Meghan làm cho cô ấy là một người có khả năng diễn xuất tự nhiên, thoải mái với người khác, luôn thể hiện sự ấm áp và thân thiện. Tuy nhiên, Meghan mệnh Hỏa và không ai chung mệnh này với cô. Điều đó có thể suy ra lý do cô ấy cảm thấy bị cô lập và hiểu lầm".

Chính những tính cách trái ngược đã khiến cặp chị em dâu hoàng gia nhiều lần bị đồn mâu thuẫn, lạnh nhạt. Vợ chồng Meghan và Harry hiện đã rời hoàng gia, tìm kiếm con đường phát triển riêng. Trong khi đó, vợ chồng Kate và William vẫn tận tụy cống hiến cho nền quân chủ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC