Ngày 3 Tháng 7, 2020 | 03:39 PM

Lộ chuyện Meghan Markle bị Nữ hoàng Anh và Công nương Kate "bắt tay" kiểm soát?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle trở thành mối lo ngại lớn không chỉ với Thái tử Charles và Hoàng tử William mà còn cả với Nữ hoàng Anh. Bà đã "bắt tay" với Công nương Kate để kiểm soát cô?

Từ khi Meghan Markle xuất hiện trong hoàng gia Anh, cô đã trở thành mối lo lớn cho cả gia tộc. Đầu tiên Thái tử Charles lo lắng cô sẽ là mối họa lớn. Còn Hoàng tử William thì cảm thấy cô không phù hợp Harry cùng toàn bộ thành viên trong cung điện Buckingham.

Mới đây, một cuốn sách đã chia sẻ chuyện Meghan Markle bị kiểm soát tại Hoàng gia Anh. Cụ thể, trong cuốn sách mới "Royals At War", được biết cuốn sách này dự kiến phát hành online vào ngày 15/7. Nhà văn - tác giả của "Royals At War" Dyland Howard cho biết Nữ hoàng Anh và Công nương Kate đã có cuộc họp bí mật vào tháng 12/2018 với nhau để thảo luận và trao đổi ý kiến về hành vi, thái độ của Meghan Markle.

Lộ chuyện Meghan Markle bị Nữ hoàng Anh và Công nương Kate bắt tay kiểm soát? - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh và Kate có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Thời điểm này, cặp vợ chồng Harry đã chuyển ra khỏi Điện Kensington sau khi được cho là có mâu thuẫn với nhà Hoàng tử William và Công nương Kate.

Về nội dung cuộc họp giữa Nữ hoàng Anh và Công nương Kate, được biết sau cuộc họp này, Nữ hoàng đã đồng ý sẽ hướng dẫn cho Meghan vượt qua các khó khăn, thách thức khi trở thành người hoàng gia. Theo những nguồn tin đã tiết lộ với tác giả cuốn sách, Nữ hoàng đặc biệt hiểu những khó khăn mà cố Công nương Diana từng trải qua và không muốn cháu dâu Meghan Markle rơi vào bi kịch tương tự.

Còn mối quan hệ của nhà William và Harry, tác giả chia sẻ ban đầu họ sống với nhau khá tốt đẹp và được truyền thông gọi là "Fab Four" (Bộ tứ tuyệt vời).

Lộ chuyện Meghan Markle bị Nữ hoàng Anh và Công nương Kate bắt tay kiểm soát? - Ảnh 2.

Meghan Markle có dấu hiệu rạn nứt với chị dâu từ cuối năm 2018.

Hoàng tử Harry từng chia sẻ về lần đầu tiên đưa Meghan gặp gia đình mình: "Mọi chuyện rất tuyệt vời. William đã rất mong được gặp Meghan và Catherine cũng vậy. Vì vậy, như các bạn biết đó, là hàng xóm của nhau, chúng tôi đã gặp nhau vài lần và Catherine hoàn toàn...". Ở thời điểm đó, Meghan Markle tiếp lời Harry khi nói rằng: "Tuyệt vời".

Tác giả của cuốn sách "Royals At War" khẳng định các mối quan hệ của Meghan với nhà chồng bắt đầu trở nên căng thẳng hơn sau khi hoàng gia nhận thấy cô "quyết tâm bảo vệ ý kiến và tự mình đưa ra các quyết định". Chính điều này đã khiến mối quan hệ trong gia đình hoàng tộc trở nên căng thẳng. Điều này cũng khiến Nữ hoàng Anh rất đau đầu.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC