Ngày 18 Tháng 2, 2020 | 10:39 AM

Lời chia sẻ chân thành của Công nương Kate bất ngờ trở thành "đòn tấn công" em dâu trong mắt dân mạng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với ai yêu mến Công nương Kate thì sẽ coi đó là những lời tâm sự chân thành. Nhưng lời tâm sự ấy bất ngờ thành "đòn tấn công" với em dâu và gây ra mâu thuẫn hoàng gia.

Hơn một tháng sau khi vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle rời khỏi hoàng gia Anh, Công nương Kate không có bất cứ động thái hay phát ngôn nào. Tuy nhiên, mới đây khi xuất hiện trong "Happy Mum, Happy Baby", Kate lại khiến nhiều người vừa yêu mến vừa ngờ vực.

Cụ thể, Công nương xứ Cambridge đã tâm sự về quá trình sinh Hoàng tử George vào năm 2013. Đây là lần đầu tiên Kate làm mẹ. Vợ chồng Kate và William đã tuân thủ truyền thống gia đình hoàng gia. Theo đó, thay vì giấu giếm, Kate đã chia sẻ thông tin mình sinh con ở đâu với mọi người dân. Cô cũng thường xuyên để George xuất hiện công khai và thoải mái có mặt ở các sự kiện lớn của hoàng gia Anh.

Lời chia sẻ chân thành của Công nương Kate bất ngờ trở thành đòn tấn công em dâu trong mắt dân mạng - Ảnh 1.

Kate hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ.

Nói về lần đầu sinh con, Kate cho biết: "Lúc ấy, tôi ũng có đôi chút sợ hãi đấy. Tôi không nói dối đâu. Tất cả mọi người rất ủng hộ, cả tôi và William đều ý thức rõ rằng mọi người đều đang mong chờ được nhìn thấy chúng tôi và em bé. Hai vợ chồng tôi rất cảm kích sự ủng hộ đó của công chúng.

Được chia sẻ niềm vui với mọi người, tôi thực lòng thấy mình trở nên quan trọng. Nhưng vì đều là những người mới bắt đầu làm cha mẹ, cảm xúc khi đó thực sự lẫn lộn và khó tả".

Ngoài ra, Công nương Kate cũng chia sẻ khoảnh khắc làm mẹ của mình. Cô cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi được ôm con vào lòng. Cũng như những người mẹ trên thế gian này, Kate chỉ mong muốn con được khỏe mạnh vui vẻ.

Qua những gì Kate chia sẻ và qua những hành động suốt 9 năm làm dâu hoàng gia Anh của Kate để thấy rõ cô tôn trọng quy tắc của gia đình chồng. Thay vì phá vỡ thì Kate luôn chấp nhận đúng và hiểu rõ vai trò vị trí của mình trong hoàng gia. Những lời tâm sự Kate bất ngờ trở thành "đòn tấn công" với Meghan Markle.

Lời chia sẻ chân thành của Công nương Kate bất ngờ trở thành đòn tấn công em dâu trong mắt dân mạng - Ảnh 2.

Meghan Markle bị cho là sẽ cảm thấy cay đắng với lời tâm sự của Công nương Kate.

Bởi so với chị dâu, Meghan Markle toàn làm những điều ngược lại. Meghan Markle thích phá vỡ những quy tắc truyền thống bao đời của hoàng gia Anh. Ngay cả chuyện sinh con, cô cũng không chia sẻ bất cứ thông tin gì với truyền thông. 

Ngoài ra, từ lúc sinh bé Archie, Meghan Markle không để con xuất hiện cùng gia đình chồng. Thậm chí, khi Nữ hoàng Anh yêu cầu Meghan Markle mang con trở về Meghan Markle cũng không tuân theo điều này. Đó là điều khiến nhiều người tẩy chay gia đình Hoàng tử Harry và Meghan.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC