Ngày 17 Tháng 2, 2020 | 11:20 AM

Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh

GiadinhNet - Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle xuất hiện với tinh thần cũng thái độ tích cực khiến nhiều người bất ngờ.

Sau sự kiện tham gia hội nghị tài chính tại Mỹ, Harry - Meghan Markle đã trở về Canada đúng ngày Valentine. Được biết, họ dự hội nghị JPMorgan hôm 6/2. Một chuyên gia ước tính cặp vợ chồng có thể đã được trả tới 1 triệu USD nhờ bài diễn văn trong buổi tiệc đầy các ngôi sao hạng A và doanh nhân cỡ bự này. Sau đó, cả hai đến thăm Đại học Stanford danh tiếng ở thành phố Palo Alto, bang California hôm 11/2.

Tại thời điểm đó, Nữ hoàng Anh cũng yêu cầu vợ chồng Meghan Markle - Harry trở về Vương quốc Anh để tham dự sự kiện thường niên của Khối Thịnh vượng chung diễn ra vào ngày 9/3 tại Tu viện Westminster.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, cặp vợ chồng này được cho là sẽ không về Vương quốc Anh để tham dự tiệc sinh nhật này, điều đó đồng nghĩa với việc cặp đôi từ bỏ dịp sum họp gia đình với các thành viên hoàng gia.

Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Meghan Markle - Harry.

Nguồn tin tiết lộ: "Lý do mà cặp đôi này đưa ra là họ có một sự kiện cần tham dự. Tuy nhiên, cặp đôi sẽ gửi món quà sinh nhật đặc biệt dành riêng cho Hoàng tử Andrew".

Trước đó, ngay khi việc Harry và Meghan Markle đột ngột rời khỏi hoàng gia Anh, nhiều người lo ngại cuộc sống của họ sẽ bấp bênh và dễ dẫn đế ly hôn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cuộc sống của họ ở Canada rất tốt.

Chia sẻ với tờ People, một nguồn tin thận cận với cặp đôi khẳng định cuộc hôn nhân của Công tước và nữ Công tước xứ Sussex ngày càng trở nên bền vững hơn. Nguồn tin cho hay: "Cả hai rất thắm thiết và lúc nào cũng ngọt ngào".

Còn một người bạn thân thiết khác của cặp đôi nói, với Harry và Meghan Markle họ coi trọng cuộc sống hiện tại và mối quan tâm duy nhất của họ là bé Archie. Người này tiết lộ: "Archie hiện là ưu tiên hàng đầu của họ. Cặp vợ chồng nói với nhau rất nhiều về việc chăm sóc cho con và đặt gia đình lên đầu tiên. Archie là một đứa trẻ hạnh phúc, thích cười. Cậu bé và bố Harry có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Còn Meghan thì đúng thực là một bà mẹ tuyệt vời. Cô ấy chăm con lắm. Vợ chồng hoàng tử đang cố gắng để có được cuộc sống giống những ông bố bà mẹ bình thường".

Ngoài ra, vì muốn ở gần mẹ đẻ nên vợ chồng Meghan Markle sẽ chuyển nhà đến Mỹ sống. "Họ thích sống ở Canada, nhưng cũng đang tìm mua nhà ở cả Los Angeles nữa. Nhiều khả năng cặp vợ chồng sẽ có nhà ở cả hai nơi", nguồn tin tiết lộ.

Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 2.
Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 3.
Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 4.
Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 5.
Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 6.
Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 7.
Thái độ của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đập tan tin đồn rạn nứt sau khi rời khỏi hoàng gia Anh - Ảnh 8.

Hình ảnh rạng rỡ từ Mỹ trở về của Harry - Meghan Markle. Rời khỏi hoàng gia Anh, cả 2 đều cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC