Ngày 8 Tháng 4, 2020 | 12:10 PM

Lộ nghi vấn rò rỉ giấy tờ ly hôn của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle ở Mỹ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa chuyển sang Mỹ định cư gần mẹ đẻ, Meghan Markle lại tiếp tục khiến hoàng gia Anh lo lắng cho Hoàng tử Harry. Mới đây, dư luận rò rỉ nghi vấn về tờ giấy ly hôn của cặp đôi này.

Theo tạp chí Woman's day đưa tin, Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang tiến hành các thủ tục ly hôn. Và lý do được cho là xuất phát từ Meghan Markle.

Theo Woman's Day, Meghan đã đạt được ước muốn là trở nên nổi tiếng hơn sau khi kết hôn với một hoàng tử. Giờ đây bằng danh tiếng của mình, Meghan dễ dàng có cuộc sống như mơ ở Mỹ với các hợp đồng thương mại đầy béo bở.

Lộ nghi vấn  rò rỉ giấy tờ ly hôn của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle ở Mỹ? - Ảnh 2.

Rò rỉ nghi vấn Meghan Markle đòi ly hôn Hoàng tử Harry.

Nguồn tin này còn cho rằng sau gần 2 năm kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan Markle cảm thấy anh không còn giá trị lợi dụng như trước đây. Ngoài ra, hiện tại Harry đã rời khỏi hoàng gia Anh thì những danh hiệu liên quan cũng không còn nữa. Điều đặc biệt, Meghan Markle cảm thấy bất mãn vì Hoàng tử Harry không cho mình và ê-kíp nói về hoàng gia hay Nữ hoàng cùng cha mẹ anh em của mình.

Không chỉ đòi ly hôn, Meghan Markle còn khiến dư luận phẫn nộ khi đòi chia đôi tài sản sau khi cả 2 đường ai nấy đi.

Thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi trong dư luận Mỹ - Anh, họ cho rằng đó chỉ là tin đồn vớ vẩn mà thôi. Vì trước đó, cả hai quyết định lập quỹ từ thiện mang tên con trai Archie. Cụ thể, ngày 6/4, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan ra mắt quỹ từ thiện mới có tên Archewell. Cả hai cho biết đây là sự kiện họ mong chờ từ lâu để bắt đầu gây dựng cuộc sống mới, thay thế cho thương hiệu hoàng gia "Sussex Royal" bị Nữ hoàng cấm sử dụng.

Lộ nghi vấn  rò rỉ giấy tờ ly hôn của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle ở Mỹ? - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng mới cho ra mắt quỹ từ thiện mang tên con trai.

Họ đã nộp giấy tờ liên quan tới thương hiệu mới tại Mỹ từ tháng 3 và đang nghiên cứu các dịch vụ từ thiện và tình nguyện của riêng họ như chia sẻ tài liệu giáo dục và đào tạo thông qua phim, podcast, sách, báo.

Trả lời Telegraph, Harry và Meghan cho biết họ đang tập trung chống COVID-19 nhưng vẫn cảm thấy "bắt buộc" phải tiết lộ về quỹ từ thiện mới trong lúc này. 

Cặp đôi nói: "Cũng như các bạn, trọng tâm của chúng tôi là hỗ trợ các nỗ lực khắc phục COVID-19 trên toàn cầu nhưng vẫn cần phải đưa thông tin này ra ánh sáng. Trước SussexRoyal, chúng tôi vốn đã nảy sinh ý tưởng về Arche - tiếng Hy Lạp nghĩa là hành động. Chúng tôi kết nối ý nghĩa này cho tổ chức từ thiện mà chúng tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ xây dựng và nó cũng trở thành nguồn cảm hứng cho tên của con trai chúng tôi. Archewell là một cái tên cổ, bao hàm ý nghĩa của sức mạnh và hành động".

Hiện tại, ở trong tâm dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh, nguồn tin thân cận cho biết họ đang sống trong một biệt thự đắt tiền và tự cô lập. Meghan Markle vẫn chưa gặp mẹ của mình dù cách nhau có 16km.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC