Ngày 3 Tháng 4, 2020 | 03:04 PM

Cuối cùng Hoàng tử Harry đã có hành động để bảo vệ Nữ hoàng và hoàng gia Anh không cho Meghan Markle lấn lướt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử Harry được xem là rất yêu chiều và thương vợ. Tuy nhiên, mới đây, anh đã không cho vợ lấn lướt bằng hành động quyết liệt của mình.

Vì bảo vệ vợ và con trai, Hoàng tử Harry đã rời khỏi hoàng gia Anh, bỏ lại hết lợi ích của mình trong gia tộc. Anh cũng tôn trọng và thương vợ bằng việc đồng ý quay trở lại Los Angeles (Mỹ) vào tuần trước. Harry cũng không ngại cúi đầu làm thân với các nhà sản xuất phim vì vợ.

Cuối cùng Hoàng tử Harry đã có hành động để bảo vệ Nữ hoàng và hoàng gia Anh không cho Meghan Markle lấn lướt - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Thậm chí mới đây, một nguồn tin còn tiết lộ với The Sun, Meghan Markle chỉ yêu và thích khoe "cái mác" Hoàng tử của anh. 

Người này nói: "Đây đúng là kết quả lý tưởng cho cô ấy - trở lại Hollywood với một hoàng tử để phô trương thanh thế và có quyền chọn người mà cô ấy muốn làm việc hay giao tiếp cùng. Tôi nghĩ rằng cô ấy luôn xác định sẽ quay lại đây, cô ấy luôn mơ về lối sống thượng lưu của Hollywood và được nổi danh. Và tôi đoán cô ấy chẳng khó gì để thuyết phục được Harry. Harry luôn bị cô ấy nắm trong lòng bàn tay, ngay cả khi Meghan chỉ là một nữ diễn viên bình thường. Sau đó, nhờ Harry, cô ấy đã có thể mở rộng mối quan hệ, đưa cả những cái tên nổi tiếng như Oprah và Serena Williams đến đám cưới của họ".

Tuy nhiên, dù chiều vợ như vậy nhưng Harry luôn có điểm dừng và giới hạn. Hoàng tử đã yêu cầu người đại diện rằng vợ chồng anh sẽ không làm bất kỳ điều gì "gây bất lợi cho Nữ hoàng".

Anh khẳng định anh và vợ sẽ không xem xét những dự án có liên quan đến hoàng gia, bất kể nhận được bao nhiêu tiền. Các nguồn tin ở Los Angeles, nơi cặp vợ chồng này mới chuyển đến, tiết lộ Harry không muốn có những "cuộc chiến truyền thông" hay châm ngòi cho bất kỳ sự "ác cảm" nào bằng cách bôi xấu hoàng gia chỉ để kiếm tiền.

Cuối cùng Hoàng tử Harry đã có hành động để bảo vệ Nữ hoàng và hoàng gia Anh không cho Meghan Markle lấn lướt - Ảnh 3.

Harry nghiêm khắc với Meghan Markle về vấn đề hoàng gia.

Nguồn tin thân cận của cặp đôi cho hay: "Harry đã chỉ thị cho đội của anh ấy và Meghan từ chối tất cả lời mời có thể gây tiêu cực đối với hoàng gia. Về cơ bản, bất cứ điều gì tiêu cực đối với Nữ hoàng, Thái tử Charles, Hoàng tử William hoặc ngai vàng đều vượt quá giới hạn cho phép. Điều đó cho thấy mặc dù anh ấy đã rời hoàng gia nhưng anh ấy vẫn không muốn làm buồn lòng bà và bố của anh ấy".

Về phía Meghan Markle, cô trở lại Hollywood với công việc đầu tiên là lồng tiếng. Cô nhận lời làm người dẫn chuyện trong bộ phim tài liệu "Elephant" của hãng Disney. Phim kể về hành trình ngoạn mục và lắm thử thách của đàn voi châu Phi trong chuyến đi kéo dài 8 tháng băng qua sa mạc Kalahari. Phim dự kiến được phát hành trên Disney+ vào ngày 3/4. Thù lao từ việc tham gia "Elephant" sẽ được Meghan ủng hộ cho Elephants Without Borders, một tổ chức phi lợi nhuận tại Botswana với mục đích bảo vệ loài voi khỏi nạn săn trộm.

Trước ngày ra mắt, "Elephant" đã nhận về nhiều ý kiến chê bai từ các nhà phê bình phim. Đa số những cây bút đánh giá đều xếp hạng tác phẩm ở mức 3/5 sao và nhận xét giọng nói của nàng dâu hoàng gia Anh trong tác phẩm bị cường điệu, hời hợt và thiếu hấp dẫn.

Trong lúc vợ chồng Hoàng tử Harry bị chê bai đủ điều thì vợ chồng Hoàng tử William được ca ngợi hết lời. Ai cũng nhận định, họ chính là trụ cột vững vàng trong hoàng gia Anh.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC