Ngày 2 Tháng 7, 2020 | 04:03 PM

Động thái cực rắn của Meghan Markle: Tố hoàng gia Anh không bảo vệ lúc mang thai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mâu thuẫn hoàng gia Anh bị đẩy lên cao trào khi mới đây, Meghan Markle tố bản thân không được bảo vệ trong lúc mang thai bé Archie.

Meghan Markle không đứng yên khi một loạt các đơn vị truyền thông "giáng đòn" xuống gia đình cô. Ngoài tuyên bố cạch mặt 4 tờ báo lớn của Anh, Meghan Markle còn đâm đơn kiện Dailymail - trang tin tổng hợp số 1 của Anh. 

Cụ thể, ngày 1/7, các tài liệu pháp lý mới liên quan đến vụ kiện giữa Meghan Markle với nhà xuất bản của tờ Daily Mail đã được hé lộ. Meghan Markle đã khởi kiện đại diện của tờ Daily Mail vì đã để trang tin này xuất bản nội dung bức thư cá nhân mà cô gửi cho cha cô. 

Trong khi đó, ông Thomas Markle - cha đẻ của Meghan cho biết mình chỉ công khai nội dung lá thư cho Daily Mail sau khi 5 người bạn thân của Meghan xuất hiện trên tạp chí People hé lộ những nội dung trao đổi qua lại giữa ông với con gái. Meghan Markle cũng phủ nhận việc nhờ 5 người bạn nói hộ mình. Cô cũng tâm sự không hề hay biết chuyện họ đứng lên bảo vệ gia đình. 

Động thái cực rắn của Meghan Markle: Tố hoàng gia Anh không bảo vệ lúc mang thai - Ảnh 1.

Meghan Markle cứng rắn đáp lại những thị phi về mình.

Ngoài ra, Meghan Markle còn tiết lộ hoàng gia Anh đã phân biệt đối xử, không bảo vệ khi cô mang thai bé Archie. Điều này khiến Meghan Markle trở thành nạn nhân của những bài báo sai lệch và gây tổn thương nghiêm trọng, đặc biệt là các bài viết của tờ Daily Mail. Cô còn cho biết vì những người bạn thân phải chứng kiến hoàn cảnh của cô như vậy, nên họ đã rất quan tâm và muốn làm điều gì đó cho Meghan.

Chưa hết, Meghan Markle còn lôi kéo 2 Công chúa Beatrice và Eugenie vào vụ kiện lùm xùm này. Cụ thể, Meghan đáp trả thông tin mà Daily Mail đưa ra rằng cô là một thành viên của hoàng gia và không được phép nhận công việc được trả lương. Meghan Markle cho hay, một số thành viên của hoàng gia như Công chúa Beatrice và Eugenie hay Hoàng tử Michael xứ Kent đều đang đảm nhận công việc được trả lương. Như vậy, cô ngầm trách móc gia đình hoàng gia đã phân biệt đối xử với cô khi không cho cô và chồng tự chủ tài chính.

Động thái cực rắn của Meghan Markle: Tố hoàng gia Anh không bảo vệ lúc mang thai - Ảnh 2.

Đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle kiếm được khoảng 28,8 nghìn tỷ đồng.

Cô cũng tuyên bố đám cưới của mình mang lại lợi ích cho hoàng gia Anh rất nhiều tiền. Cụ thể, đám cưới này kiếm được 1 tỷ bảng (28,8 nghìn tỷ đồng) tiền du lịch. Meghan Markle tin rằng số tiền kiếm được từ hôn lễ của cô vượt xa so với sự đóng góp của người nộp thuế. Bên cạnh đó, Meghan khẳng định rằng hôn lễ hoàng gia là do Thái tử Charles tài trợ không phải do một bên nào khác. Những bài viết trên tờ báo Anh là hoàn toàn sai sự thật.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC