Ngày 30 Tháng 3, 2020 | 06:22 PM

Vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry bị Tổng thống Trump phũ phàng như thế này khi đặt chân đến Mỹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa đặt chân đến nước Mỹ, Meghan Markle đã bị Tổng thống Trump đối xử phũ phàng.

Tối 26/3, một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Harry và Meghan hiện đã rời Canada và chuyển hẳn tới sống ở thành phố Los Angeles, bang California. Do biên giới giữa Canada với Mỹ bị đóng và các chuyến bay ngừng hoạt động nên họ quyết định phải rời đi. Tuy nhiên, cặp vợ chồng đã lên kế hoạch cho việc này được một thời gian. Vì vài lý do, họ nhận ra Canada không phải là nơi phù hợp và muốn chuyển tới sống ở Los Angeles".

Hành động bất thường giữa dịch COVID-19 của Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã khiến người dân Anh phẫn nộ cùng thất vọng. Thay vì lo lắng và trở thành điểm tựa cho hoàng gia Anh thì họ chọn cách bỏ chạy để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

Vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry bị Tổng thống Trump phũ phàng như thế này khi đặt chân đến Mỹ - Ảnh 2.

Vợ chồng Harry đến Mỹ ngày 26/3.

Theo đó, Meghan Markle muốn về Los Angeles để đổi đời và kiếm tiền ở Hollywood. Trong lúc đó, Harry thì liên tục lo lắng cho cha và bà nội của mình. Anh trai, Hoàng tử William cùng Công nương Kate trở thành trụ cột chính của hoàng gia Anh.

Tuy nhiên khi đặt chân lên nước Mỹ, Meghan Markle lẫn Harry bị ông chủ Nhà Trắng không nể nang chút nào. Ông Trump viết trên Twitter rằng sẽ không trả tiền chi phí an ninh cho cặp đôi này.

Cụ thể, Tổng thống Mỹ chia sẻ: "Tôi là bạn tốt đồng thời cũng là người ngưỡng mộ Nữ hoàng và Vương quốc Anh. Harry và Megan đã rời vương quốc đến Canada và bây giờ họ lại rời Canada đến Mỹ. Tuy vậy, Mỹ sẽ không trả tiền để đảm bảo an ninh cho hai người. Họ phải tự chi trả!".

Vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry bị Tổng thống Trump phũ phàng như thế này khi đặt chân đến Mỹ - Ảnh 3.

Tài khoản Twitter của Tổng thống Trump chia sẻ.

Về phía Hoàng tử Harry và Meghan, theo Reuters, họ cũng không mong đợi chính phủ Mỹ giúp trả tiền đảm bảo an ninh cho họ. Người phát ngôn của đôi vợ chồng đưa ra tuyên bố ngày 29/3 phản hồi lại tweet trước đó của ông Trump rằng thỏa thuận đảm bảo an ninh bằng nguồn tiền cá nhân đã được họ sắp xếp.

Lùm xùm này nhắc nhớ đến ân oán trong quá khứ của Tổng thống Trump và Meghan Markle. Theo đó, ông Trump bị đồn rằng đã mỉa mai Meghan Markle là "Công nương xấu tính", còn Meghan từng mô tả ông Trump là người "có định kiến sâu sắc với phụ nữ" và "gây chia rẽ", khi cô xuất hiện trong chương trình The Nightly Show with Larry Wilmore.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC