Ngày 7 Tháng 8, 2018 | 12:08 PM

Công nương Meghan phạm luật Hoàng gia Anh khi để lộ nội y

  MỚI NHẤT

Meghan Markle vi phạm điều tối kỵ nhất của Hoàng gia Anh khi diện trang phục có phần hớ hênh, để lộ nội y trong tiệc cưới của bạn thân Hoàng tử Harry.

Thông tin gây bất ngờ về đoàn tụ giữa Meghan Markle và cha đẻ Thông tin gây bất ngờ về đoàn tụ giữa Meghan Markle và cha đẻ

GiadinhNet - Theo thông tin từ Mirror, sau cuộc họp kín ở Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã quyết định sẽ có cuộc gặp kín với cha đẻ. Tuy nhiên, chị gái cùng cha khác mẹ của công nương lại có tiết lộ khác.

Phong cách thời trang của Meghan luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mỗi khi xuất hiện, cô đều trở thành tâm điểm. Theo Daily Mail, mới đây Công nương gây ra luồng ý kiến trái chiều khi phạm lỗi ăn mặc thiếu tinh tế, vi phạm nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh.

Tham dự tiệc cưới của bạn thân Hoàng tử Harry, Meghan diện áo sơ mi đen và chân váy xếp pli màu sắc. Cô lựa chọn một chiếc mũ nhỏ đội lệch để lộ mái tóc uốn xoăn gợi cảm.

Công nương Meghan xuất hiện tại lễ cưới cùng Hoàng tử Harry.
Công nương Meghan xuất hiện tại lễ cưới cùng Hoàng tử Harry.

Trong lần xuất hiện này Công nương Meghan vô tình vi phạm điều tối kỵ trong nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh. Đó là diện trang phục để lộ nội y kém duyên. "Tai nạn" xảy ra khi cô quay người vẫy tay chào khách mời có mặt tại lễ cưới.

Giới mộ điệu đánh giá lỗi hớ hênh trang phục đã khiến Công nương mất điểm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh cao quý của các thành viên Hoàng gia Anh.

Nhiều khán giả cũng bình luận lẽ ra Công nương Meghan có thể tránh được lỗi đáng trách này nếu cài thêm một chiếc nút áo hay dùng phụ kiện đính trên áo tinh tế.

Sự cố để lộ nội y đã khiến Công nương Meghan bị chỉ trích.
Sự cố để lộ nội y đã khiến Công nương Meghan bị chỉ trích.

Đây không phải lần đầu tiên Công nương phá vỡ quy tắc thời trang Hoàng gia Anh. Vào ngày 9/6, vợ chồng Hoàng tử Harry gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện đầu tiên sau tuần trăng mật ở Ireland.

Meghan Markle diện đầm hở vai gợi cảm, hoàn toàn khác biệt so với Công nương Kate Middleton và những thành viên khác của Hoàng gia. Trang The Sun cho rằng Công nương xứ Sussex đã đi ngược quy tắc, bởi theo truyền thống phụ nữ Hoàng gia không mặc váy áo trễ vai hoặc trang phục quá gợi cảm.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC