Ngày 6 Tháng 8, 2018 | 11:03 AM

Thông tin gây bất ngờ về đoàn tụ giữa Meghan Markle và cha đẻ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo thông tin từ Mirror, sau cuộc họp kín ở Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã quyết định sẽ có cuộc gặp kín với cha đẻ. Tuy nhiên, chị gái cùng cha khác mẹ của công nương lại có tiết lộ khác.

Bố đẻ liên tục gây phiền phức nhưng Meghan Markle vẫn được gia đình chồng yêu quý như thế này Bố đẻ liên tục gây phiền phức nhưng Meghan Markle vẫn được gia đình chồng yêu quý như thế này

GiadinhNet - Meghan Markle đang đứng trước những sóng gió từ bố đẻ và chị gái. Tuy nhiên, Meghan Markle lại nhận được tình cảm yêu thương từ gia đình chồng.

Sau những sóng gió mà ông Thomas Markle, cha đẻ của công nương xứ Sussex tạo ra, hoàng gia Anh đã có một cuộc họp kín để đưa ra hướng giải quyết cuối cùng. Meghan Markle là người đưa ra quyết định.

Theo tin từ Mirror, cuối cùng Meghan đã lựa chọn giải pháp trực tiếp đi gặp cha đẻ để tìm cách hàn gắn mối quan hệ rạn nứt giữa hai cha con. Một nguồn tin thân cận cho biết, ông Thomas, 74 tuổi sẽ dành riêng 2 ngày để gặp con gái.


Công nương Meghan và chị gái Samantha.

Công nương Meghan và chị gái Samantha.

Thông tin này đã khiến bạn bè, người thân của Meghan Markle thở phào nhẹ nhõm. Ai cũng hạnh phúc vì hy vọng công nương mới của hoàng gia Anh sẽ thoát khỏi những rắc rối từ gia đình. Tuy nhiên, thông tin từ gia đình công nương lại khác.


Cha công nương tố con gái bỏ rơi.

Cha công nương tố con gái bỏ rơi.

Samantha Markle, chị gái của Meghan nói: "Đây chỉ là một lời dối trá. Họ nói cô ấy đang không ngừng nỗ lực nhưng thực tế thì không phải vậy. Cô ấy chẳng làm gì cả. Cô ấy không bay tới Mỹ để hòa giải với cha tôi".

Samatha đã phủ nhận những tuyên bố từ phía hoàng gia. Cô cho rằng sẽ không có cuộc gặp gỡ nào giữa Meghan và Thomas vào cuối tháng này. Samantha tuyên bố đây chỉ là một trò PR của hoàng gia Anh mà thôi.

Tiết lộ với The Sun, Samantha chế giễu: "Thật sự là quá đáng buồn. Tôi nói chuyện với bố tôi hàng ngày, ông ấy tỏ ra rất buồn. Cho đến hiện tại, họ cũng không gọi điện cho ông ấy". Samanthan còn bổ sung: "Đây đúng là thời gian đau khổ nhất trong cuộc đời của cha tôi. Meghan Markle đã bỏ rơi ông ấy".


Tinh cảm tốt đẹp trước đây của Meghan Markle và cha.

Tinh cảm tốt đẹp trước đây của Meghan Markle và cha.

Được biết, Samantha là chị cùng cha khác mẹ với Meghan Markle, họ đã không liên lạc với nhau từ năm 2015. Trong thời gian Meghan Markle, Samantha chính là người liên tục gây ra thị phi cho nàng dâu mới của hoàng gia Anh.

Diễn biến cơn khủng hoảng truyền thông do Thomas Markle gây ra:

Ngày 27/11/2017: Điện Kensington thông báo về lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Tháng 12/2017: Cha của Meghan, Thomas Markle, được truyền thông chụp trộm gần nhà của ông

Tháng 4/2018: Trước đám cưới ít ngày, Thomas bị bắt gặp ra quán internet để đọc tin về con gái.

Tháng 5/2018: Mail tiết lộ Thomas và con gái Samantha dàn dựng chụp ảnh để bán cho truyền thông với giá 100.000 USD.

Ngày 17/5/2018: Thomas truyền tin bị đau tim không tham dự lễ cưới của con gái.

Ngày 19/5/2018: Thomas Markle xem đám cưới con gái trên truyền hình từ Mexicon

Ngày 18/6/2018: Cha của Meghan nhận lời phỏng vấn trên truyền hình

26/6/2018: Thomas Markle nói với TMZ rằng anh cảm thấy mình đang tổn thương vì bị hoàng gia "đóng băng" quan hệ với con gái.

Ngày 5/7/2018: Cha của nữ công tước Sussex nói với bạn bè rằng ông sợ mất con gái mãi mãi

Ngày 28/7/2018: Nói chuyện với Mail vào ngày Chủ nhật, Thomas Markle cố tình lờ ông đi

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC