Ngày 22 Tháng 6, 2019 | 03:09 PM

Chó kiên nhẫn chờ bên giường bệnh không biết chủ đã qua đời

  MỚI NHẤT

Chú chó ở Mỹ khiến nhiều người xúc động bởi sự trung thành với ông chủ quá cố và hiện được nhiều người xin nhận nuôi.

Bức ảnh Moose, chú chó 3 tuổi giống Labrador, gần đây được tổ chức từ thiện North Star Pet Rescue, thuộc bang New Jersey, chia sẻ lên mạng với hy vọng sẽ tìm được một ngôi nhà mới cho nó.

"Moose kiên nhẫn ngồi bên giường bệnh chờ ông chủ quay trở lại mà không hay biết rằng ông đã qua đời. Moose hiện đã được đưa về với những người bạn của chúng tôi ở nhóm cứu trợ Eleventh Hour Rescue và đang trải qua thời điểm khó khăn vì mất "Bố"', North Star Pet Rescue viết.

Moose ngồi bên giường bệnh chờ ông chủ quay lại. Ảnh: NorthStar Pet Rescue.
Moose ngồi bên giường bệnh chờ ông chủ quay lại. Ảnh: NorthStar Pet Rescue.

"Xin hãy giúp Moose tìm một ngôi nhà mới và một gia đình để nó yêu thương. Con chó này có đặc tính vui vẻ và rất tình cảm. Nó chỉ cần có người giúp nó chữa lành vết thương trong trái tim".

Moose được miêu tả là rất yêu quý trẻ con, chơi vui vẻ với những con chó khác nhưng không thích chim và mèo. Nhóm trên nhấn mạnh Moose đặc biệt yêu con người, có thể sống tốt trong căn nhà nơi nó "không bị bỏ ở nhà một mình cả ngày dài".

Bài post của nhóm sau đó được câp nhật là "nhờ sức mạnh của mạng xã hội" nên Eleventh Hour Rescue, cơ quan đang chăm sóc cho chú chó, đã nhận được nhiều đơn xin nhận nuôi nó.

"Chúng tôi hy vọng sẽ sớm tìm cho nó một ngôi nhà để nó sống thật lâu. Cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của mọi người", tổ chức này ghi rõ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC