Ngày 19 Tháng 9, 2019 | 11:10 AM

Bỏ rơi người cha nghèo khổ nhưng Công nương Meghan Markle vẫn nói lời này khiến dân tình bức xúc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới trở lại công việc được một thời gian ngắn nhưng Meghan Markle làm gì cũng không vừa mắt công chúng.

Meghan Markle ở Mỹ được xem là người phụ nữ truyền được cảm hứng cho mọi người. Khi ở đất nước cờ hoa, Meghan vừa là một BTV thời trang, sức khỏe vừa là nhà hoạt động về vấn đề nữ quyền. Tuy nhiên, khi bước chân vào gia đình hoàng gia, làm vợ Hoàng tử Harry, cô lại trở thành một người không như công chúng mong đợi.

Mới đây khi xuất hiện trở lại sau thời gian nghỉ sinh, Meghan Markle làm nhiều người thất vọng với hình ảnh chưa được chỉn chu. Thêm vào đó, thời gian qua, Nữ hoàng Anh cảm thấy buồn vì việc Megthan thích bòn rút tiền của gia đình chồng vào những việc riêng.

Bỏ rơi người cha nghèo khổ nhưng Công nương Meghan Markle vẫn nói lời này khiến dân tình bức xúc - Ảnh 1.

Meghan Markle viết những dòng tâm sự gây tranh cãi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần nhất, tờ The Sun cho biết người phụ tá của Nữ hoàng Anh khuyên các nhà báo đừng nhắc đến Meghan Markle trước mặt bà. Bởi Nữ hoàng Anh cảm thấy khó chịu khi nghe đến tên của cháu dâu.

Công chúng xứ sở sương mù hiểu được phần nào bức xúc của Nữ hoàng Anh. Chưa hết, trên tài khoản Twitter của mình, Meghan Markle còn khiến khán giả bức xúc với những dòng viết về lòng từ bi. "Tôi tin rằng ở mọi cấp độ xã hội từ gia đình, bộ lạc, quốc gia và quốc tế, chìa khóa cho một thế giới hạnh phúc và thành công hơn là sự phát triển của lòng từ bi", Meghan Markle viết.

Bên cạnh trích dẫn câu nói, Meghan Markle còn giải thích thêm rằng Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14, Tenzin Gyatso, là một nhà lãnh đạo tinh thần và một người đàn ông của hòa bình: "Thông qua cách tiếp cận này, ông đã nhận được hơn 150 giải thưởng, bằng tiến sĩ danh dự về những thông điệp hòa bình, không bạo lực, hiểu biết liên tôn giáo, trách nhiệm và lòng trắc ẩn của mọi người".

Bỏ rơi người cha nghèo khổ nhưng Công nương Meghan Markle vẫn nói lời này khiến dân tình bức xúc - Ảnh 2.

Meghan Markle bị tố ruồng bỏ cha đẻ.

Những dòng tâm sự này khiến khán giả bức xúc vì cho rằng cô đang đạo đức giả. Nhiều người đặt vấn đề Meghan Markle giàu lòng trắc ẩn như vậy, tại sao lại bỏ rơi cha đẻ nghèo khó ở Mỹ.

Được biết tháng 7/2019, ông Thomas Markle - cha đẻ của Meghan chia sẻ: "Hiện tại tôi thực sự bị tổn thương bởi con gái đã cắt đứt hoàn toàn mọi mối liên hệ. Tôi đã từng có số điện thoại và e-mail của trợ lý tại Hoàng gia Anh, nhưng sau khi tôi nói một vài từ ngữ quan trọng về gia đình Hoàng gia trong các bài phỏng vấn, Meghan Markle đã quyết liệt phản ứng lại như thế”.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC