Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 12:19 PM

Bị Nữ hoàng Anh không muốn nhắc đến, Công nương Meghan Markle đi tìm sự giúp đỡ từ chị dâu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau thời gian nghỉ sinh, Meghan Markle trở lại công việc nhưng bất ngờ cô bị nhận một đống "gạch đá" từ công chúng. Thậm chí, Nữ hoàng Anh còn không nhắc đến cô.

Trước khi bước chân vào cung điện Buckingham, Meghan Markle được ca ngợi như một người phụ nữ hiện đại, giàu lòng nhân hậu và tốt tính. Nhưng sau đó, cuộc sống hoàng cung đã khiến Meghan trở thành một con người khác. Cô từ được quý mến giờ lại trở thành cái gai trong mắt công chúng.

Xếp lại những lùm xùm trước lúc sinh con, giờ đây khi quay lại công việc, Meghan Markle càng khiến khán giả thất vọng. Ban đầu là chuyện, cô bòn rút của cải của nhà chồng bằng việc chi bộn tiền tân trang cho tổ ấm mới.

Bị Nữ hoàng Anh không muốn nhắc đến, Công nương Meghan Markle đi tìm sự giúp đỡ từ chị dâu - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh lúc còn yêu quý Meghan Markle.

Theo Daily Mail, mặc dù đã chuyển đến nơi ở mới tại Frogmore Cottage, Windsor, nhưng vợ chồng Meghan Markle vẫn tiếp tục cải tạo, tân trang nhiều hạng mục tại ngôi nhà này.

Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Công nương xứ Sussex và chồng đã thiết kế thêm một khu vực nấu nướng ngoài trời cùng một sân chơi bên ngoài để họ có thể nấu những món ăn ngon chiêu đãi bạn bè và người thân tại đây.

Khu vực nấu ăn ngoài trời được dự đoán tiêu tốn khoảng 4.000 bảng Anh (hơn 115 triệu đồng) được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước Anh. Cặp đôi muốn ngôi nhà không chỉ là nơi ngủ nghỉ mà họ có thể giải trí mọi lúc mọi nơi.

Chưa hết, Meghan Markle cũng dành một khoản tiền lớn chi cho chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa và đắt đỏ. Cô ở khách sạn cao cấp, đi máy bay riêng và ăn những món ngon thượng hạng. Dù cố níu kéo bằng 1 bữa tối giản dị nhưng hình ảnh tiêu xài hoang phí của Meghan Markle vẫn khiến nhiều người ngán ngẩm.

Trong một bài báo gần đây của The Sun, một số chuyên gia chia sẻ nhiều phóng viên được nhân viên của Nữ hoàng khuyên không nên nhắc đến Meghan trước mắt bà. Thông tin này thêm một lần nữa khẳng định Meghan Markle đang không được lòng người có quyền lực cao nhất ở Hoàng gia Anh.

Bị Nữ hoàng Anh không muốn nhắc đến, Công nương Meghan Markle đi tìm sự giúp đỡ từ chị dâu - Ảnh 2.

Meghan Markle tìm đến Kate để học tập.

Trước những bất lợi ấy, Meghan Markle được cho là đang tìm đến chị dâu để học hỏi cách lấy lại lòng tin, tạo dựng hình ảnh tốt đẹp hơn trong mắt người dân Anh. 

Tờ Express viết: "Meghan thừa nhận mình đã lạc đường và mất đi sự tự tin, sự yêu mến trong lòng công chúng. Cô ấy biết mình phải có hành động triệt để để lấy lại tình yêu, sự tin tưởng ở người dân, để họ đứng về phía cô giống như khi cô bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry".

Để thay đổi thái độ của công chúng, Meghan Markle đã tìm đến chị dâu Kate. Kate được cho là một bậc thầy trong việc thu phục lòng dân. Chính vì vậy, Meghan Markle đã nhờ Kate dạy dỗ, chia sẻ kinh nghiệm.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC