Ngày 23 Tháng 9, 2015 | 09:09 AM

Mexico:

Ăn trộm ôtô, 2 người đàn ông bị thiêu sống

Hai người đàn ông đã bị thiêu sống sau khi khiến những người dân nổi giận vì ăn trộm một chiếc ôtô.

Một trong hai người đàn ông (giữa, áo đỏ) bị đám đông lôi ra quảng trường. Nguồn: dailymail

Theo một tổ chức bảo vệ công dân, hôm thứ Hai vừa qua, đám đông 200 người ở thị trấn San Juan Chamula đã bắt hai người đàn ông và trói họ vào ghế gỗ trước khi hành hình. Trước đó, hai người đàn ông này đã bị đưa đến đồn cảnh sát ở bang Chiapas miền nam Mexico vì tội ăn trộm ôtô. Tuy nhiên đám đông đã kéo đến nhà tù địa phương và lôi họ ra đường để sau đó trói họ vào ghế gỗ và thiêu sống ngay giữa quảng trường thị trấn.

Theo các hãng tin sở tại, đám đông kéo đến nhà tù mang theo cả gậy gộc, gạch đá và dao. Trang Proceso.com cho biết: “Khoảng 200 thổ dân châu Mỹ đã kéo đến nhà tù, lôi hai người đàn ông ra ngoài và đưa họ đến quảng trường chính, nơi họ bị đánh đập dã man. Khi họ đã ngất xỉu, dân làng châm lửa thiêu họ.” Người cầm đầu đám đông, cũng được cho là người đã đề xuất vụ hành hình đã bị bắt giữ.

Năm 2013 cũng đã xảy ra một vụ việc tương tự tại San Juan Chamula, khi hai người đàn ông - bị buộc tội cưỡng hiếp và sát hại một phụ nữ - đã bị thiêu sống. Thị trấn này là nơi nổi tiếng với hệ thống cai trị cứng nhắc và hà khắc của chính quyền thổ dân bản địa.

Bị chặn xe, vợ tài xế bất ngờ rút dao đâm vào mình Bị chặn xe, vợ tài xế bất ngờ rút dao đâm vào mình

Người vợ đã không giữ được bình tĩnh và bất ngờ rút dao đâm mạnh vào chân mình khi chiếc xe tải chở hơn 200 chú chó của vợ chồng họ bị nhiều người chặn lại.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC