Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bí quyết đối phó rối loạn tiêu hóa hiệu quả của người Nhật

Thứ bảy, 10:00 19/05/2018 | Sống khỏe

Khi bị rối loạn tiêu hóa, hệ vi sinh vật đường ruột sẽ mất cân bằng, khiến cho khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng kém dần, dẫn đến cơ thể thiếu chất, suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, làm đảo lộn cuộc sống. Và đường ruột có nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như ung thư đại tràng, ung thư ruột kết,… thậm chí bệnh có thể đe dọa đến tính mạng.

Rối loạn tiêu hóa kéo dài gây nhiều biến chứng nguy hiểm
Rối loạn tiêu hóa kéo dài gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Tại sao bệnh rối loạn tiêu hóa thường xuyên tái phát

Thông thường khi bị rối loạn tiêu hóa, người bệnh thường tự ý mua thuốc về uống, thấy bệnh thuyên giảm là dừng. Nhưng chứng rối loạn tiêu hóa lại thường xuyên tái phát ngay cả khi cùng ăn một loại thực phẩm bạn có thể bị đau bụng và đi ngoài sau 1-2 tiếng còn người khác thì không. Và chúng ta thường kết luận là bụng mình bị yếu.

Thực tế, không phải là như vậy. Trong đường ruột, nhóm vi khuẩn có lợi được gọi là Probiotics – đây được xem như một loại “thần dược” tự nhiên, đã được chứng minh lâm sàng giúp con người tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp chống lại rất nhiều bệnh tật phát sinh từ bên trong đường tiêu hóa… Và muốn một đường ruột khỏe mạnh, hệ tiêu hóa luôn phải duy trì ổn định tỉ lệ (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn), vì đây là tỉ lệ vàng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Nhưng sau mỗi đợt rối loạn tiêu hóa lợi khuẩn chết rất nhiều, người bệnh chỉ chú trọng chữa triệu chứng và không bổ sung bù đắp đủ lượng lợi khuẩn đã bị tiêu diệt. Chính vì vậy, sức khỏe đường ruột yếu đi, khả năng tiêu hóa và hấp thu kém dần, nên khi ăn uống không cẩn thận là tình trạng rối loạn tiêu hóa lại tái phát.

Bí quyết đối phó rối loạn tiêu hóa hiệu quả của người Nhật

Để hỗ trợ giảm hội chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài và tránh biến chứng nguy hiểm người Nhật đã tìm ra phương pháp mới đó là bổ sung ngay lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) cho đường ruột. Vì đây là lợi khuẩn chính chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, là chìa khóa giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lợi khuẩn Bifido đóng vai trò quan trọng trong đường ruột: Cư trú ở trên các lông nhung trên thành ruột làm nhiệm vụ tiết 3000 enzym tiêu hóa những phần thức ăn khó chưa được tiêu hóa hết ở ruột non đổ xuống và phân hủy, đào thải các chất cặn bã tạo thành khuôn phân mềm, mượt dễ đẩy ra ngoài, tiết ra chất nhầy trám lên niêm mạc ruột non và đại tràng tạo thành lá chắn bảo vệ đường ruột, ngăn các chất độc không tấn công niêm mạc ruột. Hơn nữa, lợi khuẩn Bifido còn sản xuất ra 75% kháng thể giúp hệ tiêu hóa và cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, lợi khuẩn Bifido giúp hấp thu một phần dinh dưỡng trong thực phẩm chưa được hấp thu hết ở ruột non đồng thời sản xuất các vitamin B1, B2, B6, B12 và axit folic giúp sinh năng lượng, giảm stress, hạn chế các cơn đau bụng.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua đây.

Công nghệ Nhật Bản giúp đưa được 90% lợi khuẩn sống Bifido xuống tận đại tràng
Công nghệ Nhật Bản giúp đưa được 90% lợi khuẩn sống Bifido xuống tận đại tràng

Nhưng người Nhật Bản đã rất thông minh khi phát minh công nghệ đột phá, giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng, nhanh chóng cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn.

Bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh chính là bí quyết cải thiện hiệu quả các triệu chứng rối loạn tiêu hóa dai dẳng, lâu năm, tiêu hóa ổn định, giảm đầy bụng, đau bụng, phân thành khuôn, bụng dạ êm ru, nhẹ nhõm, ăn uống thoải mái, phòng tránh các chứng bệnh đường ruột nguy hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng 125 năm của Nhật Bản – Morishita Jintan.

Men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá, bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

Thành phần: lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 - 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 01230/2016/XNQC-ATTP.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
4 triệu chứng sau khi uống nước là 'lời cầu cứu' từ thận của bạn

4 triệu chứng sau khi uống nước là 'lời cầu cứu' từ thận của bạn

Sống khỏe - 1 giờ trước

Uống nước là việc chúng ta làm hàng ngày rất nhiều lần, và chỉ cần để ý một chút khi làm, bạn có thể biết được sức khỏe của thận.

Cách nào để tăng tốc độ đi bộ?

Cách nào để tăng tốc độ đi bộ?

Sống khỏe - 1 giờ trước

Tăng tốc độ đi bộ có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn, cải thiện sức khỏe tim mạch và giúp việc đi bộ hiệu quả hơn, nhưng làm thế nào để tăng tốc độ đi bộ đúng cách?

61 người tử vong vì sốc nhiệt ở Thái Lan, gần gấp đôi so với năm 2023

61 người tử vong vì sốc nhiệt ở Thái Lan, gần gấp đôi so với năm 2023

Sống khỏe - 3 giờ trước

Số người thiệt mạng do sốc nhiệt ở Thái Lan hiện gần gấp đôi so với con số 37 người cả năm 2023.

Người đàn ông 53 tuổi liệt nửa người, đột quỵ não giữa đêm: BS chỉ ra ngay 2 thói quen làm tăng nguy cơ

Người đàn ông 53 tuổi liệt nửa người, đột quỵ não giữa đêm: BS chỉ ra ngay 2 thói quen làm tăng nguy cơ

Sống khỏe - 3 giờ trước

Việc duy trì các thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc đột quỵ nhồi máu não.

Loại thực phẩm đầy nguy cơ bệnh tật người Việt đang ăn nhiều

Loại thực phẩm đầy nguy cơ bệnh tật người Việt đang ăn nhiều

Sống khỏe - 3 giờ trước

Với nhiều ưu điểm, thức ăn nhanh đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của không ít người trẻ Việt. Tuy nhiên, thói quen này lại làm tiêu hao sức khỏe của rất nhiều người.

Những bài tập thể thao cho người bệnh tự kỷ

Những bài tập thể thao cho người bệnh tự kỷ

Sống khỏe - 5 giờ trước

Tự kỷ là một rối loạn về sự phát triển gây ra bởi sự bất thường trong não. Người bệnh tự kỷ thường gặp phải những vấn đề trong giao tiếp, tương tác xã hội, có những hành vi lặp lại hoặc có những sở thích hạn chế...

Điều gì xảy ra nếu bạn nhỡ ăn phải thực phẩm có giòi?

Điều gì xảy ra nếu bạn nhỡ ăn phải thực phẩm có giòi?

Bệnh thường gặp - 8 giờ trước

GĐXH - Mặc dù ăn phải giòi không gây nguy hiểm chết người nhưng ăn thức ăn có giòi cũng có thể kéo theo những tác hại đáng kể.

Cô gái 27 tuổi nguy kịch do biến chứng bệnh tiểu đường, thừa nhận thường xuyên ăn món mà nhiều bạn trẻ Việt ưa thích

Cô gái 27 tuổi nguy kịch do biến chứng bệnh tiểu đường, thừa nhận thường xuyên ăn món mà nhiều bạn trẻ Việt ưa thích

Bệnh thường gặp - 10 giờ trước

GĐXH - Cô gái hồi sinh sau biến chứng bệnh tiểu đường thú nhận, để đối phó với áp lực công việc, cô thường xuyên uống trà sữa, có ngày cô uống tới 2 - 3 cốc...

Người thoát vị đĩa đệm cần lưu ý gì trong tập luyện, sinh hoạt?

Người thoát vị đĩa đệm cần lưu ý gì trong tập luyện, sinh hoạt?

Bệnh thường gặp - 10 giờ trước

Thoát vị đĩa đệm là thể bệnh đặc biệt của bệnh lý đĩa đệm nằm trong bệnh cảnh chung của các hội chứng cột sống. Cùng với các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc, tập luyện có vai trò hết sức quan trọng đối với bệnh thoát vị đĩa đệm.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hoá, tốt cho người bị tiểu đường

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hoá, tốt cho người bị tiểu đường

Bệnh thường gặp - 22 giờ trước

Ngô bao tử hay còn gọi là ngô non (bắp non), không chỉ là một món ăn thơm ngon mà còn là một viên "ngọc dinh dưỡng",

Top