Ngày 24 Tháng 5, 2010 | 03:44 PM

Pha nước chanh mà không bị đắng

Pha nước chanh mà không bị đắng

Mẹo vặt này áp dụng cho chanh vàng hay chanh xanh đều có hiệu quả. Bạn hãy áp dụng thử xem.

- Đầu tiên, bạn phải dùng chiếc dĩa cạo nhẹ khắp bề mặt quả chanh.

- Sau đó ngâm chanh trong nước khoảng 30 giây.

- Rồi vớt ra, lau khô, dùng lòng bàn tay lăn nhẹ quả chanh trên thớt cho mềm.

- Và cuối cùng là vắt như bình thường, chanh vắt vào nước hoặc nước mắm sẽ không bị đắng.
 
Theo Kênh 14
 
 
 
 
 
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

ĐỌC NHIỀU NHẤT
TIN MỚI NHẤT