Pha nước chanh mà không bị đắng

Ngày 24 Tháng 5, 2010 | 03:44 PM

Pha nước chanh mà không bị đắng

Mẹo vặt này áp dụng cho chanh vàng hay chanh xanh đều có hiệu quả. Bạn hãy áp dụng thử xem.

- Đầu tiên, bạn phải dùng chiếc dĩa cạo nhẹ khắp bề mặt quả chanh.

- Sau đó ngâm chanh trong nước khoảng 30 giây.

- Rồi vớt ra, lau khô, dùng lòng bàn tay lăn nhẹ quả chanh trên thớt cho mềm.

- Và cuối cùng là vắt như bình thường, chanh vắt vào nước hoặc nước mắm sẽ không bị đắng.
 
Theo Kênh 14
 
 
 
 
 
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC