Phim mới của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chưa ra rạp đã bị tẩy chay "thê thảm"

Cuối năm 2018, scandal tình tay ba ồn ào, dai dẳng giữa Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn- An Nguy được cho là chiêu PR “bẩn” của bộ phim điện ảnh “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, đồng thời gián tiếp PR cho phim “Mẹ Tuệ” sẽ ra mắt không lâu sau đó. Tuy nhiên, việc làm lố của chiêu trò đã để lại thiệt hại cho ê-kíp phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” cũng như để lại ấn tượng xấu với tên tuổi của ba người trong cuộc.

Sau phản ứng ngược của chiêu trò, bộ phim được cho là sắp ra mắt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có tên “Mẹ Tuệ” cũng liên đới rồi âm thầm “biến mất” khỏi kế hoạch phát hành.


Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trở lại với dự án Hạnh phúc của mẹ sau những ồn ào trước đây

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trở lại với dự án Hạnh phúc của mẹ sau những ồn ào trước đây

Các đây vài ngày, “Mẹ Tuệ” bất ngờ xuất hiện trở lại với tên mới “Hạnh phúc của mẹ” trong buổi họp báo ra mắt ngày 21/2 kèm theo đó là phát hành trailer phim.

Công bằng mà nói, trailer phim “Hạnh phúc của mẹ” khá chỉn chu, sâu sắc hứa hẹn sẽ đem đến một tác phẩm nhân văn, nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, phim mới xuất hiện kèm theo đó là scandal cũ của cặp đôi chính cũng bị gọi tên. Và khán giả thì vẫn mang nhiều “cay cú” khi từng bị cặp đôi “dắt mũi” thời điểm công chiếu “Chú ơi đừng lấy mẹ con”.

Vì thế, dù rất nỗ lực để khai thác đề tài mới, giàu cảm xúc thì phim vẫn chưa đủ sức lấy lại cảm tình của khán giả. Nghiễm nhiên, chưa ra rạp khắp các diễn đàn mạng xã hội đã kêu gọi tẩy chay phim.

“Xem trailer thì thấy cảm động mà nhìn diễn viên chính là cụt hứng xem”; “Khán giả còn nhớ cách coi thường chúng ta của 2 con người này chứ?”... là những bình luận khán giả dành cho phim mới của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Điển hình là mới đây, CGV và ê-kíp sản xuất bộ phim thông báo sẽ đồng thời tổ chức 2 buổi chiếu đặc biệt vào ngày 28/2 tặng khán giả tại Hà Nội và TP.HCM 5.000 vé xem phim cùng người phụ nữ yêu thương nhất.

Trong khi trước thông tin này, nhà sản xuất Bá Cường cho biết đây là cách mà đoàn làm phim tri ân và tôn vinh những người mẹ, đúng như thông điệp bộ phim hướng tới.

Một số khán giả còn thẳng thắn để lại bình luận dưới thông tin tặng 5000 vé: “Free vé, bắp, nước, tiền gửi xe và thậm chí là phí đi lại để tôi đi xem phim thì tôi cũng không đi. Đơn giản là không có cảm tình với diễn viên”.

Điều đáng nói, “Hạnh phúc của mẹ” không chỉ “đen đủi” khi diễn viên chính là cặp đôi tai tiếng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng mà ngay cả diễn viên phụ cũng đang là cái tên “gây ghét” truyền thông và mạng xã hội mấy ngày qua.


Combo Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cùng Lâm Vinh Hải đủ khiến phim trở nên mất điểm đối với khán giả

Combo Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cùng Lâm Vinh Hải đủ khiến phim trở nên "mất điểm" đối với khán giả

Lâm Vinh Hải trước nay vốn là cái tên không gây được thiện cảm của khán giả với đời tư bê bối: Vì người thứ 3 mà bỏ vợ, gần đây lại bị “bóc mẽ” vô trách nhiệm, “mặc cả” tiền trợ cấp nuôi con với vợ cũ. Nguyên “combo” tai tiếng Kiều Minh Tuấn - Cát Phương cộng với Lâm Vinh Hải như thế là đủ biết con đường phía trước của “Mẹ Tuệ” trắc trở ra sao.

Chưa kể, thời điểm ra mắt đúng dịp đối đầu với bom tấn Mỹ Captain Marvel cũng là một khó khăn nữa cho “Hạnh phúc của mẹ”?

Ngọc Mai