Bỏ lại thư tuyệt mệnh, người phụ nữ trẻ nhảy cầu tự vẫn

Xác nhận với PV, ông Bùi Đức Hồng, Trưởng Công an xã Cẩm Vịnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân là chị Bùi Thị H. (SN 1995), trú tại xã Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh.

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 25/12, tại cầu Phủ 2 người dân đi qua cầu phát hiện một người phụ nữ trẻ dựng xe máy trên cầu.

Sau đó người phụ nữ này trèo lên lan can và nhảy xuống sông tử tự. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến không ai kịp can ngăn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay lập tức người dân thông báo cho cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng với chính quyền địa phương xã Cẩm Vịnh đã khẩn trương tổ chức huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện người phụ nữ để lại chiếc xe máy cùng nhiều vật dụng trong cốp xe, trong đó có ví tiền, điện thoại và một bức thư dài 8 trang gửi cho con trai. Nội dung bức thư có nói về việc thời gian gần đây hai vợ chồng có mâu thuẫn với nhau.

Được biết, chị H. đã có chồng và 1 con trai 2 tuổi. Khoảng 1 tháng nay, chị H. cùng con về ở bên ngoại tại thôn Yên Khánh, xã Cẩm Vịnh.

Sơn Nguyễn